"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Giới thiệu đôi nét về công ty 3D

Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất 3D (3D Exterior & Interior) được thành lập năm 2008 với tiền thân là đơn vị thi công và kinh doanh đồ nội thất nổi tiếng tại Hải Phòng. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, thương hiệu 3D đã không ngừng vươn lên trở thành một địa chỉ thiết kế kiến trúc nội thất tin cậy cho khách hàng và đối tác tin tưởng.

Lĩnh vực hoạt động chính của 3D Exterior & Interior:

Triết lý kinh doanh của 3D Exterior & Interior: “Triệu công trình một đam mê chất lượng”.

Với mỗi công trình, dự án chúng tôi đều lấy chất lượng, niềm đam mê là yếu tố tiên quyết để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Đơn vị tin rằng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ công nhân viên kết hợp với chỉ đạo chiến lược kinh doanh đúng đắn của ban Giám đốc sẽ tạo nên uy tín, sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác. Từ đó, đơn vị sẽ đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội, cộng đồng.

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp:

  • Nguồn nhân lực: Chúng tôi lấy con người làm vị trí trung tâm cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Tại 3D, đội ngũ nhân viên được đào tạo và thể hiện khả năng của mình.
  • Khách hàng: Các dịch vụ, sản phẩm được cung cấp dựa trên nhu cầu, sở thích của chủ đầu tư. Chúng tôi tôn trọng, tiếp thu những ý kiến của khách hàng để hoàn thiện doanh nghiệp từng ngày.
  • Sản phẩm: Mỗi một dịch vụ và sản phẩm được làm tại 3D đều được thực hiện trên sự đam mê, tâm huyết của chính đội ngũ công nhân viên, với cam kết về chất lượng cao của từng công trình.
  • Đổi mới: “Thay đổi để tồn tại” – Đó là nhận định ngay từ ban đầu khi thành lập công ty. Chính vì vậy, 3D Exterior & Interior luôn không ngừng tìm tòi, tiếp nhận những xu hướng mới trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
  • Xã hội: Để trở thành một doanh nghiệp thành công, trước hết đơn vị phải có những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội con người. Và 3D chúng tôi có trách nhiệm với cộng đồng xã hội và môi trường trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"