"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Khuyến mại đặc biệt chào mừng Quốc Khánh 2/9

Thứ hai, ngày 25/05/2020

Tin Tức

Nhắc đến Ngày Quốc Khánh 2/9 là trong trái tim mỗi người dân Việt Nam lại không khỏi bồi hồi, xúc động. Quốc Khánh 2/9 là một trong những ngày đại lễ quan trọng của cả dân tộc, là ngày kỷ niệm thời khắc thiêng liêng Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ Cộng hòa. 73 mùa lễ đã đi qua, nhưng bầu không khí đón chào năm nào cũng rất nô nức và sôi động.

Nhân dịp ngày lễ Quốc Khánh đang đến gần, Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D xin gửi tới Quý khách hàng chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9 để tri ân khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các dịch vụ của 3D cung cấp. Chương trình khuyến mại đặc biệt được áp dụng bắt đầu từ ngày 15/8 đến ngày 5/9 cho tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng mọi hạng mục thiết kế thi công của 3D Exterior & Interior chúng tôi. Chi tiết nội dung chương trình như sau:

Khuyến mại đặc biệt chào mừng Quốc Khánh 2/9

1. Giảm 100% phí thiết kế khi thi công xây dựng trọn gói + Tặng bộ tủ bếp cao cấp trị giá 100 triệu đồng

Tiền thân là một đơn vị thi công xây dựng hàng đầu Hải Phòng, sau 7 năm chính thức đi vào hoạt động, 3D đã khẳng định được vị thế và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chủ đầu tư. Các công trình nhà ở, khách sạn…do 3D xây dựng mọc lên ngày càng nhiều, không chỉ ở Hải Phòng mà còn trên nhiều tỉnh thành khác như Hải Dương, Quảng Ninh…

2. Giảm 50% phí thiết kế + Tặng bộ tủ bếp cao cấp trị giá 100 triệu đồng khi khi kí hợp đồng  thi công nội thất trọn gói có giá trị trên 500trđ

Với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói, khách hàng sẽ tiết kiệm thêm được 50% chi phí so với trước đây. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thêm một bộ tủ bếp cao cấp có giá trị lên tới 100 triệu đồng. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất nhà, thiết kế thi công nội thất shop, spa…thì hãy nắm ngay lấy cơ hội ưu đãi tuyệt vời này.

3. Hỗ trợ khi mua bếp từ Canzy của Ý tặng ngay bộ nồi cao cấp trị giá 5.500.000 đồng

Là đối tác tin cậy và bền vững của thiết bị nhà bếp Canzy, vì vậy trong chương trình lần này, mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của 3D có nhu cầu mua bếp từ Canzy đều được hỗ trợ tặng thêm một bộ nồi cao cấp có giá trị lên tới 5.500.000 đồng.

HÃY GỌI NGAY HOTLINE 0984 366 668 ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NÀY

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"