"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Kiến Trúc Sư

Đỗ Mạnh Linh

Thứ ba, ngày 04/08/2020

KIẾN TRÚC SƯ ĐỖ MẠNH LINH

Là một trong ba người sáng lập 3D Exterior & Interior, hiện tại là CEO điều hành của Công ty CP Xây Dựng và Nội Thất 3D. Vai trò chính hiện nay là lập kế hoạch thiết kế và thi công, điều phối hoạt động của các bộ phận thiết kế, phát triển các ý tưởng thiết kế phù hợp với thi công thực tế, tư vấn thiết kế – thi công – kiến trúc và nội thất công trình.

Kts.Đỗ Mạnh Linh là người trực tiếp thực hiện và chịu trách nhiệm chính các công trình thiết kế thi công cho các tập đoàn, công ty uy tín nhất tại Việt Nam như: Vsip Hải Phòng, LG Việt Nam, Ashico, Kyocera, Arena Multimedia, Takara Tomy, Frico, Tổng Công Ty Xây Dựng Bạch Đằng, Ngân Hàng Vietinbank chi nhánh Hải Phòng,.v.v. và rất nhiều các thương hiệu trong và ngoài nước khác. Các công trình do anh trực tiếp tham gia đều được các khách hàng đánh giá rất cao cả về năng lực thiết kế cũng như năng lực thi công.

Không chỉ là người lãnh đạo đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại 3D, Kts. Đỗ Mạnh Linh còn là người đại diện và được vinh danh tại lễ trao tặng cúp vàng thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2015 của Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam. Tiếp nối thành công, năm 2016 anh vinh dự được Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam trao tặng cup Doanh Nhân Trẻ khởi nghiệp xuất sắc.

Công trình đã thực hiện

KTS. Đỗ Mạnh Linh
KTS. Đỗ Mạnh Linh
Organize

3D INTERIOR & EXTERIOR

Title

Kiến trúc sư

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"