"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Kiến Trúc Sư

Phạm Thanh Toàn

Thứ ba, ngày 04/08/2020

KIẾN TRÚC SƯ PHẠM THANH TOÀN

Không chỉ nổi tiếng với việc am hiểu về các loại vật liệu, nhà thiết kế Phạm Thanh Toàn còn được biết đến là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Các thiết kế của anh luôn mang đến cái nhìn mới mẻ về một không gian nội thất hiện đại và tiện nghi, cùng với đó sự kết hợp hoàn hảo giữa các phong cách thiết kế nội thất. Có thể nói, Ntk.Phạm Thanh Toàn là một trong số ít các nhà thiết kế nội thất tại Việt Nam am hiểu chuyên sâu về nhiều phong cách thiết kế nội thất nổi tiếng trên thế giới hiện nay và ứng dụng trực tiếp vào việc thi công hoàn thiện.

Nhà thiết kế chia sẻ: “Khách hàng có thể bị thôi miên bằng ánh sáng, màu sắc trong các thiết kế nội thất. Nhưng hãy nhớ rằng việc thành công của một thiết kế nội thất phụ thuộc vào khả năng thực thi của thiết kế đó. Luôn coi trọng tính thực thi, là nguyên tắc đầu tiên mà một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp cần tuân thủ”.

Đã có thời gian làm việc lâu dài tại 3D Exterior & Interior, với 8 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Ntk. Phạm Thanh Toàn đã trực tiếp thực hiện và tham gia hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau, đồng nghĩa với hàng nghìn khách hàng đã hài lòng với những công trình mà anh thực hiện.

Công trình đã thực hiện

KTS. Phạm Thanh Toàn
KTS. Phạm Thanh Toàn
Organize

3D INTERIOR & EXTERIOR

Title

Kiến trúc sư

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"