"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Kiến Trúc Sư

Phạm Tiến Hoàng

Thứ ba, ngày 04/08/2020

KIẾN TRÚC SƯ PHẠM TIẾN HOÀNG

 

Tốt nghiệp Đại Học Dân Lập Hải Phòng chuyên nghành Xây dựng – Khoa kiến trúc năm 2015. Từ năm 2015 đến năm 2018 anh đã tham gia triển khai kỹ thuật, thi công rất nhiều các dự án lớn như công trình Nhà thi đấu 5000 chỗ ngồi tại Quảng Ninh, Nhà thi đấu dưới nước tỉnh Quảng Ninh, Cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh,.v.v.

Năm 2018, anh tham gia vào đội ngũ thiết kế Công ty CP Tư Vấn Thiết kế Xây dựng Và Nội thất 3D với vai trò thiết kế và trực tiếp giám sát kỹ thuật triển khai các công trình/dự án xây nhà trọn gói, thi công nội- ngoại thất.

“Hiện đại, đơn giản, tập trung vào giải pháp công năng sử dụng tối ưu. Đó là những gì tôi làm trong các thiết kế của mình. Không chỉ là nhà thiết kế,một “kiến trúc sư bàn giấy” hơn ai hết tôi am hiểu và nắm rõ các kỹ thuật thi công công trình trong thực tế. Tôi biết các thiết kế hiện nay cần gì và đang thiếu gì để có thể làm tốt hơn nữa.“  đó là quan điểm thiết kế mà Kiến trúc sư Phạm Tiến Hoàng chia sẻ trong sự kiện “Tuần lễ Kiến trúc Xanh Việt Nam 2018” (Vietnam Green Building Week 2018).

Ông Đồ Mạnh Linh (CEO điều hành của thương hiệu 3D Exterior & Interior) nói về kts. Phạm Tiến Hoàng : “ Là một người tận tụy, hết lòng vì công việc, luôn đảm bảo tiến độ cũng như độ chính xác tuyệt đối về kỹ thuật của công trình. Bản thân tôi và ban lãnh đạo công ty luôn đánh giá cao năng lực làm việc của Hoàng cũng như sự thành công của các công trình mà Hoàng tham gia.”

Công trình đã thực hiện

KTS. Phạm Tiến Hoàng
KTS. Phạm Tiến Hoàng
Organize

3D INTERIOR & EXTERIOR

Title

Kiến trúc sư

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"