"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp nhất năm 2019 tại An Dương, Hải Phòng

Thứ ba, ngày 04/08/2020

Công trình tại Hải Phòng

Tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập những Công trình thiết kế tại Hải Phòng, bài viết ngày hôm nay, 3D Exterior&Interior sẽ giới thiệu cùng Quý bạn đọc và khách hàng Mẫu thiết kế nhà 3 tầng theo phong cách tân cổ điển thuộc sở hữu của Gia đình Anh Hà tại An Dương, Hải Phòng. Hồ sơ thiết kế này được đánh giá là một trong những mẫu thiết kế nhà ống đẹp nhất năm 2019, ngay sau khi được bàn giao, chủ đầu tư đã gửi tới 3D lời khen ngợi hết mức.

Nếu như bạn cũng yêu thích phong cách kiến trúc nhà ở tân cổ điển hay đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà tương lai thì nhất định không nên bỏ qua gợi ý này của chúng tôi. Sau đây là những phối cảnh kiến trúc và nội thất tiêu biểu, mời bạn đọc và khách hàng cùng khám phá.

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ ỐNG THEO PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Thiết kế nhà ống phong cách tân cổ điển là loại hình nhà ở khá phổ biến ở nước ta hiện nay, đặc biệt là tại khu vực thành thị. Những mẫu thiết kế nhà ống phong cách tân cổ điển tuy kiến trúc không phô trương nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, khiến bất kì ai cũng đam mê. Trong mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 50m2 của Gia đình Anh Hà chắc chắn bạn đọc và khách hàng cũng sẽ dễ dàng nhận thấy điều này.

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-1

Hình ảnh phối cảnh mặt tiền nhà phố 3 tầng cho thấy kiến trúc tân cổ điển được nhấn mạnh vào các bức tường với nhiều đường nét, gờ chỉ trang trí rất tinh tế. Phần tường tầng 1 nổi bật với màu vàng đồng thể hiện sự giàu có và sang trọng. Tầng 2 và tầng 3 mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch với màu sơn tường trắng.

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-2

Hình ảnh phối cảnh kiến trúc cũng cho thấy phong cách hiện đại được thể hiện rõ trong cách sử dụng vật liệu. Đá ốp lát cao cấp được sử dụng cho toàn bộ tường tầng 1. Chất liệu kính được sử dụng trong tất cả các cửa sổ lớn nhỏ của ngôi nhà, giúp không gian nội thất thông thoáng hơn.

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG 3 TẦNG 50M2

Hồ sơ thiết kế nhà ống này của chúng tôi không chỉ ghi điểm với chủ đầu tư ở phần thiết kế kiến trúc tân cổ điển độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân mà phần thiết kế nội thất cũng lấy được sự hài lòng tuyệt đối của gia chủ.

Tiếp tục bài viết, chúng tôi xin giới thiệu những phối cảnh nội thất tiêu biểu của mẫu nhà ống tân cổ điển. Mời bạn đọc và khách hàng tham khảo.

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-3

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-4

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-5

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-6

Phối cảnh thiết kế phòng khách nhà ống tân cổ điển diện tích 50m2

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-7 mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-8 mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-9

Phối cảnh thiết kế phòng bếp ăn nhà ống tân cổ điển tiện nghi, sang trọng

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-10

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-11

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-12

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-13

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-14

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-15

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-16

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong17

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-18

Phối cảnh thiết kế phòng ngủ ấm cúng

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-19

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-20

mau-thiet-ke-nha-3-tang-dep-nhat-nam-2019-tai-an-duong-hai-phong-21

Phương án thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và gọn gàng

Trên đây là toàn bộ hồ sơ thiết kế nhà ống diện tích 50m2 thuộc sở hữu của Gia đình Anh Hà tại An Dương, Hải Phòng. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công đã được khẳng định, 3D sẽ mang đến cho gia chủ một không gian đáng sống mà ai cũng phải trầm trồ, ghen tị ngay từ lần đầu chạm mặt. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Phòng của Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"