"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp

Thứ ba, ngày 04/08/2020

Công trình tại Quảng Ninh

Thiết kế nhà phố 3 tầng của ca sỹ Đặng Sơn, Quảng Yên là một công trình nổi bật được thiết kế bởi các nhà thiết kế 3D Exterior & Interior. Mặt tiền thoáng mát, hình khối vững chãi cùng sự phối hợp của vật liệu hài hòa, mang lại một tổng thể đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 01

Chủ đầu tư yêu cầu kiến trúc ngôi nhà của mình ngoài sự tiện dụng, ngôi nhà phải thể hiện được vẻ tinh tế. Đây là vấn đề làm đau đầu các kiến trúc sư 3D Exterior & Interior. Bởi thiết kế phải đảm bảo được công năng, bố cục nội thất nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu thẩm mỹ. Tuy nhiên,  nội thất 3D chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn thiết kế nhà phố, đã đưa ra những giải pháp thích hợp nhất đáp ứng được yêu cầu của gia chủ. Bằng việc sử dụng vật liệu kính trong suốt trong thiết kế kiến trúc đã mang lại sự vững chắc trong bố cục cân xứng đồng thời tạo vẻ hiện đại cho nhà phố.

 

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 02

Bên cạnh đó, mặt tiền ngôi nhà phố được xử lý hết sức khéo léo bằng đường thẳng ngang để giảm bớt độ cao. Các chi tiết ốp đá được đặt theo chiều ngang để đánh lừa thị giác, giúp ngôi nhà trông rộng và thấp hơn.

 

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 03

Nội thất phòng khách nhà phố được các kiến trúc sư thiết kế tập trung vào công năng. Đồ nội thất đơn giản, nhỏ gọn với mục đích làm tăng tối đa không gian sống cho nhà phố của gia chủ. Bộ ghế sofa kích thước lớn giúp gia chủ có thể tiếp đón nhiều vị khách trong cùng một thời gian đến với gia đình.

 

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 04

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại mang đến sự sang trọng và tinh tế

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 05

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 06

Khu vực hành lang được trang trí với vách gỗ và tủ kệ lưu trữ đồ đạc, vật dụng

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 07

Tận dụng những diện tích trống trong nhà, các kiến trúc sư 3D đã tạo nên phòng tập thể dục cho gia đình

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 08

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 09

Phòng ngủ với màu sắc xám trung tính được xen lẫn những màu cánh gián đậm của giường, tủ kệ để tạo điểm nhấn, tăng vẻ ấm áp cho căn phòng ngủ. Tranh phong cảnh treo tường làm giảm tính đơn điệu trong căn phòng ngủ hiện đại, giúp gia chủ được thư thái khi nghỉ ngơi trong nhà. Bên cạnh đó, thảm trải sàn các tác dụng lấp đầy không gian mang giúp phòng ngủ không tạo cảm giác trống trải.

 

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 10

Đồ nội thất tiện nghi đáp ứng nhu cầu của gia chủ

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 11

Phòng tắm tiện nghi với nội thất hiện đại mang đường nét thẳng mạnh mẽ. Thiết kế lavabo với kiểu dáng vuông, đa năng giúp tiết kiệm diện tích và tạo nơi lưu trữ đồ tiện dụng. Đồng thời, việc sử dụng gạch ốp giả gỗ mang đến căn phòng tắm trông ấm áp, làm giảm đi vẻ cứng cáp trong thiết kế.

 

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 12

Phòng tắm sạch sẽ với màu gạch ốp sáng

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 13

Thiết kế nội thất phòng thờ

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 14

Gỗ thịt được sử dụng chủ đạo trong phòng thờ tạo nên vẻ trang nghiêm, kính cẩn

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"