"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Mẫu thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại

Thứ bảy, ngày 04/07/2020

Công trình tại Hải Phòng

Trong chuỗi thành công của 3D Exterior&Interior tại hạng mục thiết kế nội thất phải kể đến sự chiếm ưu thế cả về số lượng cũng như chất lượng của những mẫu thiết kế nội thất chung cư sang trọng, tiện nghi, ấm cúng. Tiếp nối chuyên mục Công trình tại Hải Phòng, bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin đăng tải mẫu thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại của gia đình chị Phương (An Đồng, An Dương) để bạn đọc và khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP

Một căn hộ chung cư được cho là hoàn hảo khi thiết kế nội thất đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây:

  • Có giá trị thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ cao là tiêu chuẩn không thể thiếu đối với bất kì mẫu thiết kế nội thất đẹp nào. Thiết kế nội thất chung cư đẹp phải đảm bảo tính thẩm mỹ từ tổng thể đến chi tiết, từ vật liệu ứng ụng cho đến màu sắc và cách trang trí.

  • Đảm bảo công năng sử dụng

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp không chỉ đáp ứng tốt được về mặt thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo công năng sử dụng. Thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất thiết phải đảm bảo tính công năng để mang lại cho mọi người cảm giác thích thú, thoải mái khi sống trong không gian đó.

  • Hợp phong thủy

Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy không chỉ góp phần tăng cường tính thẩm mỹ cho không gian mà còn mang lại vượng khí và sự hòa thuận, vui vẻ cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy, để thiết kế nội thất chung cư đẹp phải luôn tính toán, cân nhắc cách bố trí, lựa chọn đồ nội thất, màu sắc cho các không gian sao cho hợp phong thủy nhất.

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Với những hình ảnh nội thất tiêu biểu mà chúng tôi đăng tải dưới đây, bạn đọc và khách hàng chắc chắn sẽ nhận thấy rằng, các kiến trúc sư 3D đã hoàn toàn tuân thủ những tiêu chuẩn thiết kế nội thất chung cư đẹp mà chúng tôi vừa trình bày ở trên. Hơn thế nữa, ngoài việc đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế, dịch vụ thiết kế nhà chung cư của 3D còn chinh phục gia đình chị Phương bằng giải pháp kinh phí không thể tối ưu hơn.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-phong-cach-hien-dai-1

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư phong cách hiện đại

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-phong-cach-hien-dai-2

Những món đồ nội thất có hình khối đơn giản, đường nét thanh mảnh mang đậm nét đẹp hiện đại.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-phong-cach-hien-dai-3

Chiếc thảm trải sàn được lựa chọn như là điểm nhấn cho phòng khách chung cư trở nên độc đáo và nổi bật hơn.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-phong-cach-hien-dai-4

Không gian phòng khách và phòng bếp như được phân chia rõ ràng hơn nhờ vách ngăn trang trí cùng sự đối lập về màu tường và sàn tại hai khu vực này.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-phong-cach-hien-dai-5

Trang trí nội thất phòng ăn với tông màu trắng làm chủ đạo để tạo cảm giác thân thiện và thanh lịch.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-phong-cach-hien-dai-6

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tiện nghi, ấm cúng cho chung cư hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại 7

Thiết kế đồ nội thất thông minh giúp phòng ngủ nhỏ trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Hải Phòng hiện nay. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để mang đến cho Quý khách hàng những không gian sống đẹp, sang trọng và đẳng cấp, mang phong cách riêng của gia đình. Sử dụng dịch vụ thiết kế nhà chung cư của 3D Exterior&Interior, khách hàng sẽ được các kiến trúc sư tận tâm, nhiệt huyết tư vấn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0984 366 668!

Xem thêm:

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"