"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Mẫu thiết kế nội thất spa đẹp chuyên nghiệp tại Hải Dương

Thứ ba, ngày 04/08/2020

Công trình tại Hải Dương

Spa không chỉ là điểm đến để các khách hàng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, mà còn là nơi họ muốn được nghỉ ngơi, thư giãn sau những vất vả, áp lực của cuộc sống. Chính vì vậy, để tạo ra được một không gian spa thực sự tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng thì việc thiết kế nội thất cần được đầu tư chú trọng.

Thấu hiểu điều đó, Anh Nam tại Thanh Hà – Hải Dương đã liên hệ với Công ty Cp Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi – đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên sâu về thiết kế thi công nội thất spa để được tư vấn ý tưởng cho kế hoạch kinh doanh spa sắp tới của mình. Không phụ sự mong đợi của anh, nhóm kiến trúc sư 3D Exterior&Interior đã mang đến một mẫu thiết kế spa đẹp, chuyên nghiệp, ai nhìn vào cũng thích.

Dưới đây những phối cảnh tiêu biểu của hồ sơ thiết kế nội thất spa này. Mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI DƯƠNG

mau-thiet-ke-noi-that-spa-dep-chuyen-nghiep-tai-hai-duong-2

Mẫu thiết kế spa do Anh Nam tại Thanh Hà – Hải Dương làm chủ đầu tư có diện tích 47m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại với các không gian chính gồm có: khu vực quầy lễ tân/thanh toán, khu vực tiếp khách và khu vực điều trị/chăm sóc sức khỏe. Các không gian được phân bổ hợp lý, đảm bảo khoa học, gọn gàng, thuận tiện cho nhân viên cũng như mang đến cảm giác thực sự thoải mái cho người bệnh.

mau-thiet-ke-noi-that-spa-dep-chuyen-nghiep-tai-hai-duong-1

Với sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng tinh khôi, điểm xuyết màu nâu vàng và màu đen cùng ánh sáng đèn lung linh, không gian Huế spa toát lên vẻ đẹp rất sang trọng, đẳng cấp mà hiếm spa nào sánh được.

mau-thiet-ke-noi-that-spa-dep-chuyen-nghiep-tai-hai-duong-4

Khu vực đón tiếp khách hàng và khu vực dịch vụ được ngăn cách rõ ràng, đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh và thoái mái nhất cho người bệnh.

mau-thiet-ke-noi-that-spa-dep-chuyen-nghiep-tai-hai-duong-3

Sử dụng các bức ảnh mang cùng một hay nhiều chủ đề và có nhiều màu sắc cuốn hút là một cách tạo dấu ấn riêng hiệu quả cho spa.

mau-thiet-ke-noi-that-spa-dep-chuyen-nghiep-tai-hai-duong-5

Để mở rộng tầm nhìn cũng như tạo sự thông thoáng, rộng rãi cho spa, các kiến trúc sư đã chọn cách sử dụng kính để trang trí các diện tường.

Trên đây là một vài phối cảnh nội thất tiêu biểu của hồ sơ thiết kế nội thất spa tại Hải Dương. 3D rất cảm ơn bạn đọc và khách hàng đã quan tâm theo dõi. Nếu cần tư vấn thiết kế thi công spa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0984.366.668. 3D rất hân hạnh được phục vụ!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"