"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Mẫu thiết kế phòng tập yoga đẹp sang trọng

Chủ nhật, ngày 15/12/2019

Công trình tại Hải Phòng

Yoga là một bộ môn nghệ thuật đã có từ rất lâu đời và đang ngày càng trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn để nâng cao sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai và cân bằng cho cơ thể. Những động tác trong các bài tập yoga luôn đòi hỏi tính kĩ thuật cao, vì vậy phòng tập yoga cần phải được thiết kế chuẩn mực.

Đối với những chủ đầu tư mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh này chắc chắn việc thiết kế phòng tập yoga như thế nào là chuẩn mực và hiệu quả cao là một thách thức vô cùng lớn. Cùng quan điểm với thiết kế spa, phòng tập yoga chỉ có thể khiến khách hàng thích thú và nhớ đến nhiều hơn khi có cấu trúc thiết kế rõ ràng, thể hiện được phong cách riêng của mình. Thiết kế phòng yoga không phải là một công việc đơn giản, cần phải có sự nghiên cứu, tính toán kĩ càng, đòi hỏi phải được thực hiện bởi những người có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.

Kinh nghiệm thiết kế spa nhiều năm cho chúng tôi thấy rằng, ngoài chất lượng dịch vụ tốt, thiết kế nội thất phòng tập yoga càng đẹp, càng sang trọng thì khả năng thành công càng cao. Không giống với các lĩnh vực kinh doanh khác, yoga là một ngành kinh doanh đặc thù, chính vì vậy, trước khi đi vào kinh doanh, chủ đầu tư phải đặc biệt quan tâm và đầu tư thiết kế phòng tập sao cho phù hợp với nhu cầu, sở thích của đối tượng khách hàng mục tiêu. Với 7 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kiến trúc sư giỏi, 3D Exterior & Interior chắc chắn là đơn vị tư vấn thiết kế phòng tập yoga uy tín nhất cho quý khách hàng.

Để minh chứng cho vị thế và tài năng của mình trong lĩnh vực này, bài viết trong chuyên mục Công trình tại Hải Phòng ngày hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc và khách hàng mẫu thiết kế phòng tập yoga đẹp sang trọng mà chúng tôi vừa hoàn thiện và bàn giao cho Chị Dung tại Kiến An, Hải Phòng. Với đường nét thiết kế tinh tế cùng cách bố trí không gian rộng rãi, khoa học, bộ hồ sơ đã hoàn toàn chinh phục nữ chủ đầu tư này.

MẪU THIẾT KẾ PHÒNG TẬP YOGA ĐẸP SANG TRỌNG

Mẫu thiết kế phòng tập yoga đẹp sang trọng 1

Mẫu thiết kế kiến trúc phòng tập yoga Amani đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế phòng tập yoga đẹp sang trọng 2

Sử dụng gam màu trầm tối trong thiết kế ngoại thất mang đến một vẻ đẹp bí ẩn, thôi thúc sự tò mò, khám phá của mọi người

Mẫu thiết kế phòng tập yoga đẹp sang trọng 3

Logo của phòng tập được thiết kế gọn gàng, tươi sáng, được bố trí ở những vị trí trang trọng dễ nhìn, dễ nhớ.

Mẫu thiết kế phòng tập yoga đẹp sang trọng 4

Thiết kế nội thất Yoga hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên được bản chất thanh tịnh của môn nghệ thuật này, mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người tập

Mẫu thiết kế phòng tập yoga đẹp sang trọng 5

Toàn bộ tường và cột của phòng tập đều được ốp kính cao cấp góp phần mở rộng không gian, tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái cho người tập.

Mẫu thiết kế phòng tập yoga đẹp sang trọng 8

Sàn phòng tập được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, vừa ấm cúng, vừa sang trọng, vừa tạo thuận lợi cho việc thực hiện các động tác kỹ thuật của học viên.

Mẫu thiết kế phòng tập yoga đẹp sang trọng 9

Thiết kế trần thạch cao ấn tượng kết hợp với ánh sáng độc đáo cho không gian phòng tập càng sang trọng hơn.

Mẫu thiết kế phòng tập yoga đẹp sang trọng 10

Cách trang trí nội thất của phòng tập cho học viên hiểu rõ nguồn gốc xa xưa của bộ môn khoa học nghệ thuật này.

Mẫu thiết kế phòng tập yoga đẹp sang trọng 6

Mẫu thiết kế phòng thay đồ trong phòng tập yoga

Mẫu thiết kế phòng tập yoga đẹp sang trọng 7

Mẫu thiết kế phòng tắm hiện đại trong phòng tập yoga

Mẫu thiết kế phòng tập yoga đẹp sang trọng 11

Khu vực luyện tập yoga dành cho trẻ em trong phòng tập Amani cũng được thiết kế nổi bật, bắt mắt

Mẫu thiết kế phòng tập yoga đẹp sang trọng 12

Mẫu thiết kế khu vui chơi, giải trí dành cho trẻ em

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"