"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Mẫu thiết kế shop thời trang nam 60m2 Phong Windy tại Hải Phòng

Thứ ba, ngày 04/08/2020

Công trình tại Hải Phòng

Sở hữu mặt tiền vuông vắn và đẹp mắt tại một khu đô thị tấp nập của Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng, Anh Phong muốn thiết kế một shop thời trang nam thật hiện đại và phong cách.

Với yêu cầu của chủ đầu tư, nhóm kiến trúc sư, họa viên thiết kế thuộc Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội thất 3D đã lên ý tưởng thiết kế shop thời trang với hai màu trắng đen tương phản để tạo vẻ đẹp sang trọng cho không gian cửa hàng cũng như làm nổi bật các sản phẩm được trưng bày. Nội thất shop thời trang Phong Windy được thiết kế sử dụng gỗ Melamine kết hợp với sắt sơn tĩnh điện đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hồ sơ thiết kế shop thời trang nam 60m2 Phong Windy tại Hải Phòng. Mời bạn đọc và khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NAM 60M2 PHONG WINDY

mau-thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-60m2-phong-windy-tai-hai-phong-1

mau-thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-60m2-phong-windy-tai-hai-phong-2

mau-thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-60m2-phong-windy-tai-hai-phong-3

mau-thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-60m2-phong-windy-tai-hai-phong-4

mau-thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-60m2-phong-windy-tai-hai-phong-5

mau-thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-60m2-phong-windy-tai-hai-phong-6

mau-thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-60m2-phong-windy-tai-hai-phong-7

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang đẹp mắt không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu mà còn tạo thiện cảm và gây sự chú ý, thu hút đối với khách hàng. Với một mẫu thiết kế shop thời trang được đầu tư kĩ lưỡng chắc chắn công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi ngay từ lúc bắt đầu. Do đó, nếu bạn muốn kinh doanh thời trang hiệu quả thì hãy bắt đầu từ việc thiết kế shop chuyên nghiệp và khác biệt.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất shop/cửa hàng chuyên nghiệp để thu hút khách hàng thì hãy nhanh chóng liên hệ với 3D Exterior&Interior chúng tôi – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công shop uy tín hàng đầu hiện nay để được tư vấn ý tưởng đẹp nhất cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất. Dịch vụ của 3D sẽ mang đến cho bạn tất cả những điều bạn đang mong đợi.

Xem thêm:

 

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"