"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Nét huyền bí của đen và trắng trong thiết kế nội thất phòng khách

Thứ hai, ngày 25/05/2020

Tin Tức

Thay vì trang trí quá rườm rà, đơn giản nhưng không đơn điệu lại là một trong những xu hướng được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn để thiết kế nội thất phòng khách nhà mình. Một trong những ví dụ điển hình cho xu hướng này chính là sự xuất hiện của “cặp đôi ” đen và trắng. Hãy cùng 3D Exterior & Interior khám phá nét đẹp mà cặp đôi màu sắc này mang đến cho căn phòng khách dưới đây và từ đó bạn có thể tìm ra được một ý tưởng cho việc thiết kế nội thất cho căn phòng khách nhà mình với hai gam màu đơn giản này nhé!

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH VỚI HAI MÀU ĐEN – TRẮNG

Nét huyền bí của đen và trắng trong thiết kế nội thất phòng khách 1

Hầu hết những căn phòng khách sử dụng hai gam màu này đều được thiết kế mang phong cách hiện đại. Sọc đen trắng trên những chiếc gối tựa hay tấm thảm là họa tiết vừa gợi được sự trẻ trung, hiện đại vừa mang lại cảm giác tươi mới cho không gian. Đây cũng có thể coi là một điểm nhấn để tránh sự nhàm chán của mẫu thiết kế này.

Nét huyền bí của đen và trắng trong thiết kế nội thất phòng khách 2

Sự khéo léo trong việc pha trộn màu sắc đã khiến cho căn phòng khách trở nên rộng rãi hơn. Thay vì để phòng khách nhà bạn có những mảng đen sì và những mảng trắng toát riêng lẻ, thì việc đan xen giữa hai gam màu này để hai màu không cùng bắt đầu và kết thúc ở cùng một mức sẽ khiến cho không gian trở nên mới mẻ và tinh tế hơn.

Nét huyền bí của đen và trắng trong thiết kế nội thất phòng khách 3

Sự xuất hiện của chiếc bếp sưởi xóa tan đi cái lạnh giá của mùa đông sẽ giúp cho căn phòng của bạn thêm phần ấm áp. Không cần phải nghĩ nhiều đến việc bài trí hai gam màu sao cho phù hợp, chỉ cần chọn một màu chủ đạo, và màu còn lại có thể đặt ở bất kỳ góc nào bạn muốn, phòng khách nhà bạn cũng đã trở nên khác biệt rất nhiều rồi. Việc tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời cũng là một trong những yếu tố giúp cho căn phòng trở nên thoáng đãng, sáng sủa.

Nét huyền bí của đen và trắng trong thiết kế nội thất phòng khách 4

Không nhất thiết phải sử dụng những bảng màu đen trắng cỡ lớn, bạn có thể chọn những loại họa tiết đen trắng nhỏ nhưng vẫn tạo được sự kết nối. Căn phòng này không quá thể hiện hai gam màu khi mới nhìn lướt qua, nhưng về mặt thiết kế thì lại vô cùng đơn giản mà sang trọng. Bên cạnh đó, nhà thiết kế của chúng ta đã sử dụng thêm xanh navy để tăng thêm sự hấp dẫn cho không gian.

Nét huyền bí của đen và trắng trong thiết kế nội thất phòng khách 5

Cũng tương tự như mẫu thiết kế trên, ngoài sắc trắng chủ đạo, ghi nhạt, xanh hải quân, xám cũng là những gam màu được họa viên thiết kế sử dụng điểm xuyến thêm vào để tăng sự hấp dẫn cho phòng khách.

Có thể bạn sẽ cảm thấy việc sử dụng hai gam màu này quá thô cứng, nhưng không, chỉ cần khéo léo một chút, tinh tế một chút là bạn hoàn toàn có thể cảm thấy thoải mái khi sống và sinh hoạt trong một không gian như vậy. Vì phòng khách nhất định phải là nơi ấm áp và tạo cảm giác chào đón nên chúng ta cần thiết kế nội thất cho nó thật hoàn hảo. Nếu bạn không tự làm được việc đó, hãy để chúng tôi giúp bạn, dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách đẹp của 3D Exterior & Interior luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tham khảo thêm:

 

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"