"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Phong cách hiện đại trong thiết kế kiến trúc nhà phố

Thứ hai, ngày 25/05/2020

Công trình tại Hải Phòng

Phong cách hiện đại là thuật ngữ trừu tượng nhằm thể hiện tư duy mới trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất vào những năm giữ thế kỷ XIX. Nó mang đến không gian mới lạ, loại bỏ những chi tiết cầu kỳ của phong cách cổ điển tạo nên những công trình mang hình dáng độc đáo, không theo một quy tắc gò bó. Đặc trưng của phong cách hiện đại là việc sử dụng nguyên vật liệu xây dựng mới như kính, thép, bê tông, thạch cao…Để bạn đọc hiểu rõ hơn về kiến trúc nhà phố hiện đại, 3D Exterior & Interior xin chia sẻ mẫu thiết kế kiến trúc Hải Phòng  nhà phố hiện đại.

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI TRONG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ

Phong cách hiện đại trong thiết kế kiến trúc nhà phố 01

Kiến trúc nhà phố hiện đại sử dụng các đường nét vuông vắn, phân chia mảng miếng rõ ràng. Các chi tiết hoa văn được xóa bỏ hoàn toàn thay vào đó là bề mặt phẳng mang đến sự trẻ trung nhưng tinh tế.

Phong cách hiện đại trong thiết kế kiến trúc nhà phố 02

Đối với màu sắc được sử dụng trong kiến trúc hiện đại là sắc trung tính, đan xen trong đó là màu trầm, tối nhằm giảm bớt sự nhàm chán, đơn điệu của nhà phố hiện đại.

Phong cách hiện đại trong thiết kế kiến trúc nhà phố 03

Kiến trúc nhà phố hiện đại thường được phân chia các mảng chính phụ cùng với chất liệu màu sắc để tạo những điểm nhấn cho không gian sống

Phong cách hiện đại trong thiết kế kiến trúc nhà phố 04

Xem thêm:

 

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"