"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Thiết kế kiến trúc nhà ống đôi 3 tầng phong cách tân cổ điển tại An Dương, Hải Phòng

Thứ ba, ngày 04/08/2020

Công trình tại Hải Phòng

Cùng với sự phát triển của nền kiến trúc đương đại, các mẫu nhà ống phong cách tân cổ điển ngày càng được yêu thích và xuất hiện rộng rãi. Chuyên mục Công trình tại Hải Phòng hôm nay, 3D xin được giới thiệu cùng bạn đọc và khách hàng Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống đôi 3 tầng phong cách tân cổ điển. Đây là ý tưởng mà nhóm kiến trúc sư 3D đã nghiên cứu, sáng tạo theo yêu cầu và nguyện vọng của chủ đầu tư Vũ Việt Cường tại An Dương, Hải Phòng.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ ỐNG ĐÔI 3 TẦNG PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

thiet-ke-kien-truc-nha-ong-doi-3-tang-phong-cach-tan-co-dien-tai-an-duong-hai-phong-1

Mẫu nhà ống đôi của chủ đầu tư Vũ Việt Cường được xây dựng trên mặt bằng có diện tích 45,5m2 & 43m2 mang phong cách kiến trúc tân cổ điển, có đầy đủ không gian sinh hoạt tiện nghi. Ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà là vẻ đẹp sang trọng, thanh thoát được phủ kín bởi một màu trắng tuyết. Hệ cửa nhôm kính và lan can hoa sắt màu đen góp phần làm cho mặt tiền nhà ống đôi trở nên nổi bật và hiện đại hơn.

thiet-ke-kien-truc-nha-ong-doi-3-tang-phong-cach-tan-co-dien-tai-an-duong-hai-phong-2

Các cột trụ chính được thiết kế kéo dài từ tầng 2 lên tầng 3 kết hợp cùng các đường nét phào chỉ, hoa văn trang trí mặt tiền cũng đã góp phần tôn lên vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển.

Trên đây là phối cảnh kiến trúc nhà ống đôi 3 tầng phong cách tân cổ điển. Mặc dù không quá lộng lẫy và nguy nga như những tòa biệt thự cổ điển, nhưng mẫu nhà ống này chắc chắn cũng sẽ khiến người nhìn không thể rời mắt.

Bạn cũng muốn được sở hữu một không gian sống sang trọng và đẳng cấp như thế? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0984.366.668 để được tư vấn. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng trăm mẫu nhà lô phố, nhà biệt thự, nhà chung cư, dịch vụ thiết kế nhà mà 3D cung cấp chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất những mong đợi của bạn.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"