"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp

Thứ ba, ngày 04/08/2020

Công trình tại Hải Dương

Với kinh nghiệm nhiều năm quản lý dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố, kiến trúc sư Hoàng Ngọc Tuyên đã kiến tạo nên ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại tại Hải Phòng. Dưới sự kết hợp khéo léo giữa màu sắc và phong cách nội thất trẻ trung sáng tạo. Cùng những đường nét kiến trúc tinh tế, táo bạo đã tạo nên một công trình nhà phố bắt mắt.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 01

Về cơ bản, tổng thể kiến trúc của ngôi nhà này mang tính điển hình của nhà lô phố ở Việt Nam. Tuy nhiên, kiến trúc sư đã làm nổi bật ngoại thất ngôi nhà bằng tương phản giữa 2 màu sắc sáng và tối để mang lại một công trình ấn tượng. Ngoài ra,  mặt tiền xử lý khéo léo qua những hình khối, mảng miếng lớn tạo nên nét lôi cuốn rất riêng cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 02

Kiến trúc của công trình đều đạt được sự chặt chẽ về kết cấu, không bị rời rạc với các đường nét, hình khối vững chắc, tinh tế. Giúp giải quyết vấn đề phẳng và nhàm chán trong thiết kế mặt tiền của các công trình nhà phố thông dụng ngày nay.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 03

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 04

Phối cảnh gara oto

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 05

Xu hướng thiết kế liên thông đã trở nên phổ biến trong ngôi nhà phố hiện đại tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu tiện nghi và tối đa hoá không gian chức năng của ngôi nhà. Vách CNC và quầy bar làm ngăn cách ước lệ giữa phòng ăn và nhà bếp. Giúp không gian sống tăng tính thẩm mỹ mà không mất đi các chức năng vốn có.

 

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 06

Thiết kế phòng ăn và bếp nấu

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 07

Tủ bếp được bố trí gọn gàng, ngăn nắp

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 08

Khoảng không giếng trời được sử dụng làm phòng ăn và thiết kế tiểu cảnh khô. Giúp tối đa hóa diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng đồng thời mang đến sự mới mẻ cho ngôi nhà.

 

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 09

Cầu thang đổ dích dắc hiện đại và thanh toát, mặt bậc lát đá granit đen, mặt dựng được lát đá trắng. Tạo nên sự tương phản về màu sắc làm nỗi bật cầu thang lối nên tầng 2.

 

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 10

Thiết kế nội thất phòng khách xu hướng mở đã và đang phổ biến, đặc biệt trong những ngôi nhà phố mang phong cách hiện đại. Xu hướng này đáp ứng sự hợp lý về công năng cũng như thẩm mỹ của nội thất nhà phố.

 

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 11

Không giat sinh hoạt chung cho thành viên gia đình

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 12

Phòng ngủ chính của vợ chồng anh Phượng được bố trí, sắp xếp nội thất hợp lý đem lại hiệu quả cao. Căn phòng được giảm bớt đồ đạc, bố trí các vật dụng khoa học để tạo được chiều sâu và đạt tính thẩm mỹ cao. Ánh sáng tự nhiên được lấy trực tiếp từ cửa sổ bên hông phòng ngủ mang đến không gian rộng rãi, tươi sáng. Bên cạnh đó, tông màu trắng tinh khiết làm tăng thêm vẻ sáng sủa, sạch sẽ cho căn phòng ngủ Master.

(Tham khảo dịch vụ của chúng tôi: Tư vấn thiết kế phòng ngủ)

 

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 13

Tông màu trắng mang lại vẻ rộng rãi, tươi sáng cho phòng ngủ gia chủ

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 14

Phòng ngủ với đồ nội thất tiện nghi

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 15

Đến với phòng ngủ của hai bé nhà anh Phượng, sở thích cá nhân về màu sắc của hai bé được các kiến trúc sư tôn trọng và lấy làm màu chủ đạo cho toàn bộ không gian.

 

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 16

Phòng ngủ con gái anh Phượng với màu hồng tím chủ đạo mang đến sự nhẹ nhàng, trẻ trung

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 17

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 18

Màu xanh biển kết hợp với đường nét thẳng hai bên diện tường và giường ngủ tạo nên phòng ngủ bé trai khỏe khoắn, năng động.

 

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp 19

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"