"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền rộng

Thứ ba, ngày 04/08/2020

Công trình tại Hải Phòng

Đây là một công trình thiết kế nhà phố được thực hiện bởi 3D Exterior & Interior tại Đồ Sơn, Hải Phòng, chủ đầu tư là gia đình chị Quyên. Là một dạng công trình thiết kế sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố khá phổ biến và uy tín tại Việt Nam, điểm đặc biệt của công trình này lại nằm ở chính đường lối kiến trúc của ngôi nhà. Sự khác biệt được thể hiện trong chính các đường nét thiết kế, khác biệt ở thiết kế cảnh quan, khác biệt ở việc bố trí sắp xếp từ chính đến phụ. Đường nét ngoại thất ngôi nhà mang dáng vẻ khỏe khoắn, mạch lạc với sự kết hợp hoàn hảo giữa các phần kiến trúc đã tạo nên sự khác biệt trong thiết kế nhà phố hiện đại.

 

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền rộng 01

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền rộng 02

Kiến trúc nhà phố được sắp xếp theo các đường nét  ngang và đứng với một tỷ lệ hài hòa. Với lối kiến trúc này, ngôi nhà đã tạo nên kết cấu vững chắc, liền mạch trong thiết kế đế, thân, mái. Mang đến luồng gió mới trong thiết kế kiến trúc hiện đại từ việc tổ hợp các hình khối vơ bản như hình vuông, hình chữ nhật. Góp phần thể hiện được ý đồ của các kiến trúc sư trong việc gắn kết chặt chẽ giữa các phần.

 

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền rộng 03

Phối cảnh tổng thể của thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền rộng 04

Với một diện tích không quá hạn hẹp việc thiết kế cảnh quan sân vườn là không quá “xa xỉ” với thiết kế này. Hay thậm chí đây còn có thể coi là một ý tưởng tuyệt vời làm thay đổi cái nhìn của nhiều người đối với thiết kế nhà phố. Nhà phố đã không còn chỉ là những hình khối bê tông thô cứng, không còn đơn điệu trong sử dụng màu sắc hay bố trí cảnh quan. Mà nhà phố mềm mại hơn, xanh hơn bằng những thiết kế tuyệt vời hơn như thế này. Để ngôi nhà phố của bạn thêm đẹp và có thêm sinh khí cho cuộc sống bạn hãy tham khảo dịch vụ thiết kế sân vườn nhà phố của 3D

 

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền rộng 05

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền rộng 06

Nội thất phòng khách đề cao tiêu chí thông thoáng, không gian tươi sáng nhưng không tạo sự nhàm chán. Vì vậy, để đáp ứng yêu cầu, nhà thiết kế đã sử dụng màu sắc trắng chủ đạo kết hợp màu vàng nhạt tạo nên căn phòng khách nhẹ nhàng mà mét mẻ. Bên cạnh đó, nhằm giảm sự nhàm chán, đơn điệu của các tông màu sáng, các gam màu tối, nóng được đưa vào sử dụng làm điểm nhấn cho không gian phòng khách.

 

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền rộng 07

Tông màu sáng không chỉ mang đến không gian sạch sẽ và sáng sủa mà còn giúp con người cảm thấy thư thái hơn, xóa bỏ những mệt mỏi bởi công việc, gia đình hàng ngày. Bởi vậy, việc gia tăng độ sáng của phòng khách bằng ánh sáng tự nhiên đã tạo nên vẻ sống động, tràn đầy sức sống cho gia chủ.

 

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền rộng 08

Thông qua cửa kính vào bên cạnh sân vườn, ánh sáng được tận dụng tối đa giúp phòng bếp thêm phần sáng sủa, sạch sẽ.

 

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền rộng 09

Phòng ngủ thanh lịch với giường gỗ, tủ đồ trang nhã

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền rộng 10

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền rộng 13

Thiết kế nội thất thông minh giúp diện tích sử dụng các phòng được thu gọn, đồng thời tăng thêm tiện nghi cho người sử dụng. Tủ quần áo kết hợp với ngăn kệ mở giúp gia chủ làm nơi chứa đồ thuận tiện.

 

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền rộng 14

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền rộng 15

Thiết kế nhà vệ sinh tầng 1 đơn giản phục vụ nhu cầu cho các thành viên gia đình

Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền rộng 16

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"