"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Thiết kế nội thất Jamin Nail spa

Thứ hai, ngày 25/05/2020

Công trình tại Hải Phòng

Jamin Nail Spa là dự án nổi bật được thiết kế bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D. Với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng khách hàng sẽ cảm nhận được nét trẻ trung, năng động ngay từ khi bước chân vào quầy lễ tân.
Thiết kế nội thất Jamin Nail spa 01

Để có thể tạo ra phong cách, sự khác biệt và “gu” thẩm mỹ riêng cho Jamin Nail Spa, quầy lễ tân được thiết kế hình vòng cung mở với màu sắc nhẹ nhàng được đặt ở giữa lối vào giúp nhân viên có thể giao tiếp, tiếp xúc với khách hàng dễ dàng hơn. Việc chăm chút cho quầy lễ tân sẽ được khách hàng đánh giá cao về spa.

 

Thiết kế nội thất Jamin Nail spa 02

Thiết kế nội thất Jamin Nail Spa

Thiết kế nội thất Jamin Nail spa 03

Trong thiết kế nội thất Jamin Nail Spa, màu trắng được lấy làm tông màu chủ đạo với điểm nhấn là sự tương phản màu tối của đồ nội thất thể hiện sự tươi trẻ, khỏe khoắn rạng ngời. Đồng thời, hệ thống ánh sáng hiện đại từ đèn dowlight, đèn rọi, đèn chùm mang đến một khôn gian bừng sáng và lộng lẫy hơn.

Thiết kế nội thất Jamin Nail spa 04

Bên cạnh đó, lối vào spa được thiết kế bằng những bức tường kính cường lực trong suốt giúp spa tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa. Có thể nói, Jamin Nail Spa luôn ghi điểm ở mặt hình ảnh với khách hàng bằng việc thiết kế nội thất ấn tượng từ màu sắc và ánh sáng.

Thiết kế nội thất Jamin Nail spa 05

Để tránh sự nhàm chán, đơn điệu của màu trắng trong thiết kế nội thất spa, các nhà thiết kế nội thất spa của 3D đã sử dụng giấy dán tường hoa văn chìm nổi và tranh treo tường làm điểm nhấn cho căn phòng. Hệ thống trang thiết bị và giường spa được bố trí ngăn nắp tạo nên không gian sạch sẽ, an toàn cho khách hàng.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"