"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Thiết kế nội thất nhà ống nhỏ hẹp

Thứ ba, ngày 04/08/2020

Công trình tại Hà Nội

Thiết kế nội thất nhà phố, nhà ống là một trong những dịch vụ chủ lực của 3D Exterior & Interior được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn ngay từ đơn vị mới đi vào hoạt động. Những ngôi nhà phố được thiết kế hiện đại, tiện nghi mang đến không gian sống hài hòa luôn là điều mà đội ngũ kiến trúc sư 3D mong muốn. Và những đánh giá cao của kh ách hàng đã trở thành động lực để nhà thiết kế tiếp bước tạo nên ngôi nhà phố, nhà ống đẹp, chất lượng. Và trong chuyên mục công trình tại Hà Nội, 3D xin gửi tới khách hàng mẫu nội thất nhà ống hiện đại, đẹp.

Thiết kế nội thất nhà ống nhỏ hẹp 01

Trái ngược với những ngôi nhà phố, nhà ống nhỏ bé, nóng bức. Thiết kế nhà ống của anh Tùng ở Mê Linh – Hà Nội mang đến sự thông thoáng, tạo cảm giác mát mẻ khi sinh hoạt trong gia đình. Với chiều ngang eo hẹp, thiết kế nhà ống của anh Tùng gặp khó khăn trong việc bố trí, sắp xếp các nội thất sinh hoạt. Giải pháp đơn giản nhất được đưa ra là thiết kế nội thất xuyên suốt theo chiều dọc của ngôi nhà, đồ nội thất được đặt sát tường trái nhà tạo lối đi thông thoáng bên phải cho toàn bộ căn nhà.

 

Thiết kế nội thất nhà ống nhỏ hẹp 02

Thiết kế tiểu cảnh nhỏ dưới gầm cầu thang giúp căn nhà luôn được tươi mát, điều hòa không khí trong mùa hè nóng bức khó chịu. Gia chủ quyết định không lấp kín phía sau nhà bằng những bức tường bê tông mà thay vào đó là hệ kính để đảm bảo sự thoáng mát. Ngoài ra, kính trắng được lắp đặt để tăng ánh sáng, giảm bớt bóng tối của nhà lô phố.

 

Thiết kế nội thất nhà ống nhỏ hẹp 03

Tạo chiều sâu cho phòng bếp quan gam màu đối lập trần – sàn

Thiết kế nội thất nhà ống nhỏ hẹp 04

Việc nấu ăn luôn tạo ra những mùi khó chịu trong gia đình, làm gia chủ cảm thấy e dè khi phải sinh hoạt tại phòng bếp. Tuy nhiên, giải pháp thiết kế máy hút mùi hiện được lắp đặt phía trên bếp nấu sẽ xua tan ám mùi khó chịu. Khu vực thao tác được thiết kế đơn giản, hiện đại đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt thiết kế yếu của gia chủ.

Thiết kế nội thất nhà ống nhỏ hẹp 05

Đa số căn nhà phố hiện nay đều thiếu đi sự rộng rãi bởi nhiều yếu tố khách quan nhưng không vì vậy mà gia chủ bỏ qua điều này. Bằng nhiều cách, các kiến trúc sư 3D đã tạo nên những ngôi nhà eo về diện tích, thoáng về không gian, nâng cao được chất lượng sống trong từng mái ấm gia đình. Căn nhà của anh Tùng là một ví dụ xác thực khi phòng sinh hoạt chung của gia đình được đặt trên tầng 2. Với cửa sổ sát đất kích cỡ lớn không gian phòng đã mở rộng hơn, góp phần tạo sự thoáng, rộng rãi nhất định.

 

Thiết kế nội thất nhà ống nhỏ hẹp 06

Xóa bỏ sự chật hẹp qua cách sử dụng gam màu trắng sáng

Thiết kế nội thất nhà ống nhỏ hẹp 07

Tận dụng ánh sáng tự nhiên qua ô cửa sổ kính

Thiết kế nội thất nhà ống nhỏ hẹp 08

Phòng khách tươi trẻ với hoa tươi

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"