"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

Thứ ba, ngày 04/08/2020

Công trình tại Hải Phòng

Trong chuyên mục công trình tại Hải phòng hôm nay, 3D Exterior & Interior xin trân trọng gửi tới độc giả và các chủ đầu tư một dự án mới về thiết kế nhà theo phong cách tân cổ điển tại Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng. Phong cách tân cổ điển được in đậm trong không gian phòng khách với các điểm nhấn nhá về màu sắc, chi tiết trang trí phào chỉ, nội thất… Mang đến một không gian sống ấn tượng với đường nét, bố cục hài hòa tạo nên vẻ đẹp sang trọng mà vô cùng tinh tế.

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển 01

Bố cục nội thất không gian phòng khách phong cách tân cổ điển được chú trọng vào những hình khối, đường sắc nét để tạo nên sự quyền quý của ngôi nhà. Bên cạnh đó, màu vàng đặc trưng đan xen sắc trắng tinh khôi mang đến sự quý phái, trang nhã.

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển 02

Nét đẹp của phong cách tân cổ điển nằm ở sự đề cao tổng thể không gian nội thất. Nếu gia chủ hay kiến trúc sư có cái nhìn tinh tế trong bố cục sắp xếp không gian thì phong cách này sẽ là đòn bẩy trong việc thể hiện cái tôi, cái chất trong gu thẩm mỹ. Bộ bàn ghế sofa thấp, gọn gàng với các nét trang trí nhẹ nhàng, thảm nhung trải sàn cùng họa tiết hoa lá độc đáo kết hợp với bức tranh nghệ thuật, đồng hồ cổ đã góp phần tạo sự hài hòa chung cho toàn bộ căn phòng khách tân cổ điển. Xem thêm dịch vụ: Thiết kế nội thất tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển 03

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển được khách hàng đánh giá cao

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"