"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Thiết kế nội thất biệt thự phố với gỗ tự nhiên

Thứ hai, ngày 25/05/2020

Công trình tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất biệt thự phố của cô Hà tại Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng gắn liền với đồ nội thất gỗ tự nhiên cao cấp mang đậm chất Á Đông. Nó thể hiện được nét cuốn hút, sang trọng trong từng thớ gỗ, từng đường nét chạm trổ để mang đến giá trị tinh hoa trong nội thất nhà ở hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc cảm nhận không gian trầm ấm, truyền thống của không gian sống với gỗ tự nhiên cao cấp.

Thiết kế nội thất biệt thự phố với gỗ tự nhiên 01

Nói đến gỗ tự nhiên là nghĩ đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Bởi gỗ tự nhiên không chỉ có độ bền, tính đàn hồi cao mà còn có khả năng đục đẽo mang đến những tạo hình đa dạng mà gỗ công nghiệp không có được. Bên cạnh đó, các sản phẩm gỗ tự nhiên càng có giá trị khi tuổi đời của chúng càng cao. Những giá trị truyền thống, văn hóa lâu đời của dân tộc được lưu giữ lại trong từng nét khắc, chạm trổ của gỗ tự nhiên.

Thiết kế nội thất biệt thự phố với gỗ tự nhiên 02

Phòng khách được khắc họa bởi phong cách Á Đông với đồ nội thất làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp. Nổi bật trong đó là bộ bàn ghế đồng kỵ sang trọng. Với các chi tiết cắt gọt, chạm trổ mềm mại đã thể hiện được vẻ đẹp tinh tế trong thiết kế. Cùng với đó, màu sắc của gỗ tự nhiên được sơn đậm, được chà bóng mang đến vẻ đẹp hoài cổ xa xưa, tạo nên những giá trị tinh thần mà chỉ có gỗ tự nhiên mới làm ra.

Thiết kế nội thất biệt thự phố với gỗ tự nhiên 03

Đồ gỗ nội thất tự nhiên mang lại vẻ đẹp sang trọng cho gia đình

Thiết kế nội thất biệt thự phố với gỗ tự nhiên 04

Màu gỗ nâu ấm cúng cho phòng khách

Thiết kế nội thất biệt thự phố với gỗ tự nhiên 05

Thông suốt ngôi nhà, gỗ tự nhiên được sử dụng để “nhào nặn” thành những sản phẩm nội thất đa dạng, từ thiết kế cửa vào, lan can cầu thang đến bộ bàn ăn gia đình.

 

Thiết kế nội thất biệt thự phố với gỗ tự nhiên 06

Ghế được bọc da nỉ với các họa tiết chìm nổi ấn tượng góp phần trang trọng. Đồng thời mang đến sự thoải mái cho các thành viên gia đình khi ăn bữa cơm đầm ấm.

 

Thiết kế nội thất biệt thự phố với gỗ tự nhiên 07

Thiết kế phòng sinh hoạt chung với bộ ghế sofa hiện đại tạo nên vẻ mới lạ trong nội thất nhà ở. Căn phòng là sự kết hợp hài hòa giữa gam màu nâu trầm của gỗ và sắc trắng tinh khiết của bộ bàn ghế sofa. Mang đến không gian sinh hoạt gia đình sự ấm cúng nhưng không kém phần tinh tế.

 

Thiết kế nội thất biệt thự phố với gỗ tự nhiên 08

  Thiết kế phòng sinh hoạt chung tiện nghi

Thiết kế nội thất biệt thự phố với gỗ tự nhiên 09

Phòng ngủ với sự tương phản giữa màu trầm của gỗ và màu trắng của trần, tường nhà tạo nên vẻ đẹp ấn tượng

Thiết kế nội thất biệt thự phố với gỗ tự nhiên 10

Thiết kế nội thất phòng ngủ gia đình

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"