"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Thiết kế nội thất chung cư Hà Đô Parkview tại Hà Nội

Thứ ba, ngày 04/08/2020

Công trình tại Hà Nội

Dịch vụ Thiết kế nội thất chung cư đẹp là thế mạnh của Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D. Chính bởi vậy, dịch vụ được khách hàng đón nhận nhiệt tình để từ đó hàng trăm, hàng nghìn dự án được chúng tôi chắp bút kiến tạo. Và mở đầu cho chuyên mục công trình tại Hà Nội, 3D xin mời quý khách cùng trải nghiệm không gian sống hiện đại, tiện nghi tại căn hộ chung cư Hà Nội.

Chung cư Hà Đô Parkview, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội là địa điểm sống lý tưởng cho những gia đình hiện đại ngày nay. Bởi vậy, tại đây để xây tổ gia đình, anh Nguyễn Thành Chung đã lựa chọn 3D Exterior & Interior làm đơn vị thiết kế cho mình.

Thiết kế nội thất chung cư Hà Đô Parkview tại Hà Nội 01

Với mong muốn sở hữu một ngôi nhà tiện nghi. Đồng thời làm nổi bật nên cái riêng, cái tôi khác biệt của không gian sống. Các kiến trúc sư của 3D đã tư vấn thiết kế với phong cách hiện đại với màu sắc trung tính kết hợp đồ nội thất hiện đại. Giúp đáp ứng được công năng cũng như thẩm mỹ của căn hộ chung cư.

 

Thiết kế nội thất chung cư Hà Đô Parkview tại Hà Nội 02

Gam màu trung tính thể hiện sự hài hòa trong không gian, không quá rực rỡ nhưng cũng không quá lạnh lẽo. Ở đây, nhà thiết kế đã lựa chọn màu đen và màu trắng làm tông màu tương phản trong thiết kế nội thất phòng khách, tạo nên sự mới lạ, độc đáo. Tuy nhiên để tăng hiệu quả của màu sắc, các kiến trúc sư đã sử dụng thêm màu xanh để làm điểm nhấn nổi bật cho phòng khách.

(Dịch vụ thiết kế liên quan cần xem: Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại)

 

Thiết kế nội thất chung cư Hà Đô Parkview tại Hà Nội 03

Gam màu gỗ sử dụng trong thiết kế phòng bếp được cho là bước đệm giúp làm nổi bật đồ nội thất, đồng thời tạo nên sự an toàn cho không gian. Sàn nhà được lát gỗ kết hợp màu ghi của nội thất mang đến không gian sống nhẹ nhàng, đầm ấm cho gia đình.

Thiết kế nội thất chung cư Hà Đô Parkview tại Hà Nội 04

Thiết kế phòng bếp được phân chia thông qua quầy bar, tủ kệ

Thiết kế nội thất chung cư Hà Đô Parkview tại Hà Nội 05

Với diện tích nhỏ 15m2, thiết kế ngủ Master được thiết kế bằng màu sắc khá đơn giản, nhã nhặn. Màu trắng ghi của hai bên tường, màu vàng nhạt của giường và tủ kệ để đồ làm nổi bật nên màu nâu ấm áp, thư thái của sàn gỗ, cửa ra vào phòng.

 

Thiết kế nội thất chung cư Hà Đô Parkview tại Hà Nội 06

Màu sắc hài hòa, thống nhất kết hợp hệ thống ánh sáng từ đèn trần hiện đại giúp vợ chồng anh Chung có được những giấc ngủ ngon và khỏe mạnh.

 

Thiết kế nội thất chung cư Hà Đô Parkview tại Hà Nội 07

Thiết kế giường tầng thông minh kết hợp tủ chứ đồ tiện dụng giúp căn phòng ngủ nhỏ của con gái gia chủ tối ưu hóa công năng sử dụng. Đặc biệt, thiết kế giường 2 tầng còn giúp trẻ nhỏ thỏa thích vui đùa, sáng tạo những ý nghĩ độc đáo của mình trong thế giới riêng. Xem dịch vụ: Thiết kế phòng ngủ chỏ bé

Thiết kế nội thất chung cư Hà Đô Parkview tại Hà Nội 08

Nhẹ nhàng với gam màu hồng

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của 3D Exterior & Interior. Đáp lại sự nhiệt tình của khách hàng và độc giả, 3D sẽ cố gắng cập nhật thêm những công trình, dự án đẹp và chất lượng.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"