"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Thiết kế nội thất quán café phong cách hiện đại tại Đình Vũ, Hải Phòng

Thứ sáu, ngày 03/07/2020

Công trình tại Hải Phòng

Ngoài yếu tố đồ uống ngon, giá thành hợp lý, thái độ phục vụ thì việc thiết kế quán café đẹp chuyên nghiệp sẽ là lợi thế quan trọng để níu giữ thực khách đến và quay trở lại quán café. Đa số khách hàng đến với quán café đều mong muốn được thư giãn, được trải nghiệm không gian độc đáo tại đây. Nắm bắt được tâm lý thực khách, các chủ đầu tư đã tìm đến đơn vị thiết kế uy tín để xây dựng nên không quán café đẹp, ấn tượng.

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFÉ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI ĐẸP CÁ TÍNH

Sau một thời gian tham khảo và tìm hiểu các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn Nội thất 3D là đơn vị thiết kế quán café cho mình. Với mong muốn hoàn thiện không gian quán café, thu hút thực khách, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đáp lại sự kỳ vọng của chủ kinh doanh, các kiến trúc sư 3D đã không ngừng sáng tạo, khéo léo kết hợp các màu sắc, nội thất ấn tượng để mang đến không gian quán café nổi bật. Chủ đầu tư hướng đến đối tượng là những người trẻ tuổi, yêu thích sự mới lạ, thích khám phá, tìm tòi điều mới nên quán café được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Nội thất quán mang màu sắc đậm nhạt được phối hợp ăn ý, hài hòa tạo nên không gian vô cùng hài hòa. Cùng với đó là nét chấm phá của các gam màu sắc retro độc đáo tạo nên sự hoài niệm của quá khứ nhưng vô cùng cuốn hút.

Không gian quán được phân chia làm 2 khu chính là khu vực pha chế và khu phục vụ thực khách. Chính vì vậy, để làm nổi bật các 2 khu vực này, các nhà thiết kế đã khéo léo sắp xếp nội thất và các chi tiết trang trí theo các khối hình. Nội thất bàn ghế được thiết kế đơn giản hiện đại, gọn gàng để tận dụng tối đa diện tích phục vụ khách hàng, đồng thời tạo nên những khoảng trống để di chuyển cho khách hàng. Đặc biệt, nhằm tránh sự đơn điệu trong màu sắc, KTS đã kết hợp nhiều màu sắc ấn tượng khác nhau trong nội thất.

Để hiểu rõ về mẫu nội thất quán café đẹp, mời quý vị cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh bản vẽ phối cảnh 3D quán café 198 tại Đình Vũ – Hải Phòng:

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-phong-cach-hien-dai-tai-dinh-vu-hai-phong-4

Khu vực pha chế và cũng là nơi thực khách có thẻ thường thức những món đồ uống

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-phong-cach-hien-dai-tai-dinh-vu-hai-phong-6

Nội thất bàn ghế được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ giúp quán luôn thoáng mát, rộng rãi

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-phong-cach-hien-dai-tai-dinh-vu-hai-phong-2

Màu sắc và ánh sáng hài hòa mang đến cảm giác thoải mái cho thực khách

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-phong-cach-hien-dai-tai-dinh-vu-hai-phong-7

Giữa các gam màu trung tính nhẹ nhàng, đan xen các gam màu nhấn nhá độc đáo lạ mắt

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-phong-cach-hien-dai-tai-dinh-vu-hai-phong-3

Hy vọng với phương án thiết kế nội thất quán café trên, khách hàng sẽ có thêm gợi ý mới cho không gian quán café. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D để nhận được tư vấn hiệu quả nhất.

Xem thêm:

 

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"