"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty SINO-TRUST Corpotation Vietnam Office

Thứ hai, ngày 25/05/2020

Công trình tại Hải Phòng

Khác với thiết kế nội thất nhà dựa trên sự ngẫu hững hay sở thích của gia chủ nhằm mục đích phô diễn gu thẩm mỹ hay vẻ đẹp của ngôi nhà. Thiết kế nội thất văn phòng phải dựa trên nhu cầu thực tế về diện tích, số lượng nhân viên, lĩnh vực kinh doanh để tạo nên những mẫu văn phòng thích hợp.

Qua những số liệu thực tế và tìm hiểu về quy cách làm việc cũng như quy mô tổ chức tại Công ty SINO-TRUST Corpotation Vietnam Office, kiến trúc sư Phạm Thanh Toàn  của 3D Exterior & Interior với kinh nghiệm thiết kế hàng nghìn công trình văn phòng đã mang đến mẫu văn phòng đẹp.

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty SINO-TRUST Corpotation Vietnam Office 01

Nội thất văn phòng được thiết kế dựa trên chuyên môn, ngành nghề chính của công ty từ đó thể hiện sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc của đơn vị. Bên cạnh đó, bố trí không gian, trang trí nội thất văn phòng luôn đề cao tiêu chí đẹp – tiện nghi – thuận lợi, không gian thoáng mát để nhân viên có môi trường làm việc năng động và thoái mái nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty SINO-TRUST Corpotation Vietnam Office 02

Bộ bàn ghế làm việc được bố trí theo chiều dọc của văn phòng để tạo lối đi thông suốt cho các nhân viên khi có việc di chuyển, đi lại tại đây. Thiết kế giá sách song song với bàn làm việc giúp rút ngắn khoảng cách khi nhân viên cần đến tài liệu mà không phải đi xa.

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty SINO-TRUST Corpotation Vietnam Office 03

Thiết kế nội thất văn phòng lấy tính mộc làm chủ đạo với màu gỗ kết hợp màu trăng của tường tạo nên sự hài hòa màu sắc, làm nổi bật nên hình ảnh thương hiệu riêng của doanh nhiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty SINO-TRUST Corpotation Vietnam Office 04

 

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"