"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Kho vận C.Steinweg Warehousing

Thứ hai, ngày 25/05/2020

Công trình tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Kho vận C.Steinweg Warehousing là một dự án mẫu được các kiến trúc sư 3D Exterior & Interior thiết kế. Công trình hướng đến nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc của nhân viên và doanh nghiệp với thiết kế đơn giản, tập trung vào công năng sử dụng.

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Kho vận C.Steinweg Warehousing 01

Phối cảnh 3D hiết kế nội thất văn phòng làm việc

 

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Kho vận C.Steinweg Warehousing 02

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tập trung vào công năng sử dụng hơn là thể hiện tính thẩm mỹ nhằm mang đến một không gian làm việc năng động, hiệu quả nhất cho nhân viên. Đồ nội thất được thiết kế đơn giản với bàn làm việc chung đa năng giúp nhân viên sử dụng một cách thuận tiện cho công việc của mình.

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Kho vận C.Steinweg Warehousing 03

Các khu vực chức năng được phân chia mạch lạc thông qua vách gỗ, kính

 

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Kho vận C.Steinweg Warehousing 04

Quầy lễ tân được ngăn cách với phòng ban khác bằng vách gỗ trang trí độc đáo nhằm tiết kiệm diện tích cho các khu vực làm việc khác. Bên cạnh đó, việc sử dụng vách kính có dán đề can mờ không chỉ có tác dụng ngăn không gian các phòng mà còn giúp giảm chi phí đầu tư cho việc xây những bức tường ngăn cách.

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty TNHH Kho vận C.Steinweg Warehousing 05

Ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng công ty chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, downlight… với cường độ chiếu sáng vừa đủ để tránh không gây lóa mắt hay quá tối trong khi làm việc.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"