"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Thiết kế quán café diện tích nhỏ đẹp tại Hải Phòng

Thứ hai, ngày 25/05/2020

Công trình tại Hải Phòng

Đối với quán café diện tích nhỏ, thiết kế nội thất có vai trò quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh. Nếu biết cách thiết kế nội thất khéo léo nhất định bạn sẽ có được một không gian rộng mở hơn, độc đáo và lạ mắt khiến “vạn người mê”.

Dưới đây là mẫu thiết kế quán café diện tích nhỏ được Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D hoàn thiện trong đầu năm vừa qua. Bằng cách cập nhật các xu hướng thiết kế mới, sử dụng linh hoạt các vật liệu thiết kế, hài hòa trong bố cục nội thất đã tạo nên không gian quán đẹp cá tính.

thiet-ke-quan-cafe-dien-tich-nho-dep-tai-hai-phong-1

Mặt tiền quán café được thiết kế đơn giản nhưng cuốn hút với nội thất trang trí mộc mạc, giản dị

thiet-ke-quan-cafe-dien-tich-nho-dep-tai-hai-phong-2

Thiết kế quán café theo phong cách  hiện đại được xây dựng trên nền vật liệu thô mộc là điểm nhấn độc đáo, thu hút thực khách đến với quán café

thiet-ke-quan-cafe-dien-tich-nho-dep-tai-hai-phong-3

Đồ nội thất được thiết kế đơn giản, kiểu dáng gọn nhẹ, phù hợp với không gian, diện tích nhỏ

thiet-ke-quan-cafe-dien-tich-nho-dep-tai-hai-phong-4

Thiết kế nội thất quán café diện tích nhỏ đẹp, lạ mắt

thiet-ke-quan-cafe-dien-tich-nho-dep-tai-hai-phong-5

Với lối thiết kế tinh tế kết hợp màu sắc, ánh sáng giúp không gian quán café không còn chật hẹp mà trở nên rộng mở, cuốn hút

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ QUÁN CAFÉ DIỆN TÍCH NHỎ MÀ ĐẸP

  • Ánh sáng

Yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nội thất quán café là ánh sáng. Tận dụng ánh sáng tự nhiên tốt kết hợp ánh sáng đèn có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Nên thiết kế mặt tiền rộng hoặc lắp đặt cửa kính trong suốt để thu hút được nhiều ánh sáng tự nhiên.

  • Phong cách

Xác định phong cách quán café sẽ giú chủ đầu tư triển khai các yếu tố tiếp theo. Phong cách được xác định dựa trên nhóm đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hướng tới. Ví du, quán café hướng tới đối tượng khách hàng là người trẻ tuổi thì phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, trẻ trung. Hay đối tượng là dân công sở, người đi làm thì phong cách nên thiết kế thanh lịch, trang trọng.

  • Bố trí đồ nội thất

Đối với những quán café diện tích hãy cố gắng lựa chọn những món đồ nội thất có kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng những vẫn đảm bảo tối ưu công năng. Bố cục nội thất khoa học giúp việc giao thông của nhân viên và khách hàng được thuận lợi.

 

Xem thêm:

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"