"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Thiết kế shop giầy

Thứ hai, ngày 25/05/2020

Công trình tại Hải Phòng

Cuộc sống hiện đại với nhu cầu làm đẹp, mua sắm của con người ngày càng tăng. Tuy nhiên, người tiêu dùng lại luôn vội vàng trong quá trình mua sắm của mình. Họ thường lựa chọn những shop thời trang bắt mắt, ấn tượng dẫu chất lượng sản phẩm chưa làm họ thực sự hài lòng. Điều này thể hiện, thiết kế thi công nội thất shop đẹp là yếu tố quan trọng giúp cửa hàng có thể thu hút khách hàng đến với shop của chủ kinh doanh.

Thấu hiểu thị hiếu khách hàng và nhu cầu của chủ kinh doanh, Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D đã nỗ lực mang đến những mẫu nội thất shop đẹp, ấn tượng cùng với dịch vụ thiết kế shop thời trang chuyên nghiệp. Dưới đây là một trong những mẫu nội thất shop giày đẹp ở Lê Lợi được các kiến trúc sư tại 3D thiết kế và thi công hoàn thiện trong thời gian vừa qua.

Thiết kế shop giầy 04

Mặt tiền shop được thiết kế với bảng hiệu màu đen chữ nổi tạo nên vẻ sang trọng, nổi bật so với các cửa hàng lân cận khác. Hình ảnh các sản phẩm giày cao cấp được đặt tại cửa vào thể hiện đẳng cấp, cái chất của shop thời trang giày.

Thiết kế shop giầy 02

Mục đích của thiết kế thi công nội thất shop là làm chậm quá trình mua sắm, tăng thời gian khách hàng dừng lại tại cửa hàng và cuối cùng là tạo được doanh thu sản phẩm cao. Một cách để làm điều này đó là gây sự chú ý ngay từ lối vào với những sản phẩm nổi bật, ấn tượng và cách bố trí các gian hàng khoa học. Các sản phẩm giày thời thượng được đặt ở những vị trí trung tâm, bắt mắt để khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn.

Thiết kế shop giầy 03

Các tủ kệ để giày được thiết kế đơn giản, phân thành nhiều ngăn, tầng giúp các sản phẩm được trưng bày đa dạng và thể hiện được vẻ đẹp của mình. Bên cạnh đó, ghế băng dài được đặt ở trung tâm shop là nơi khách hàng có thể ngồi để thử sản phẩm mà không phải đứng và xem sản phẩm. Các thương hiệu cao cấp được in phía trên các gian hàng giày thể hiện được đăng cấp cũng như sự sang trọng của các sản phẩm.

Thiết kế shop giầy 01

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"