"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc sang trọng tại Hải Phòng

Thứ ba, ngày 04/08/2020

Công trình tại Hải Phòng

Sau một thời gian dài đồng hành cùng phái đẹp, mỹ phẩm ngày nay đã trở thành những sản phẩm không thể thiếu đối với cả nam lẫn nữ với mong muốn hoàn thiện bản thân, cải thiện sắc đẹp. Tại Việt Nam ngày nay càng ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp theo đuổi ngành kinh doanh “làm đẹp cho đời”  nên đã lựa chọn mở showroom mỹ phẩm cao cấp là một đòi hỏi thiết yếu.

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cao cấp thường được chú trọng về các mặt như không gian phải đảm bảo đủ độ thoáng đãng nhưng cũng không được có gió lùa quá nhiều, hạn chế việc bay đi mùi hương đặc trưng của sản phẩm, nhưng cũng tránh quá kín để lẫn mùi của nhiều sản phẩm khác nhau. Yếu tố ánh sáng cũng quan trọng không kém, ánh sáng phải vừa đủ đảm bảo sự lung linh tôn lên nét mềm mại quyến rũ, tinh tế sang trọng cho sản phẩm.

Sau đây, 3D Exterior & Interior xin được giới thiệu đến quý độc giả mẫu showroom mỹ phẩm Hàn Quốc Steam 107 – Hongik Skin của chủ đầu tư là Công ty TNHH Khánh Linh An. Với phong cách hiện đại, shop mỹ phẩm nhanh chóng mang đến thiện cảm với khách hàng khi bước chân đến mua sắm.

Không chiếm ưu thế về diện tích, chỉ 60m2 nhưng các kiến trúc sư 3D đã khéo léo trong việc sắp xếp bố cục, trang trí nội thất khoa học. Các gian hàng được đặt sát tường nhằm tối ưu hóa không gian, tạo sự thông thoáng, gọn gàng.

thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-han-quoc-sang-trong-tai-hai-phong

Mặt tiền shop mỹ phẩm Hàn Quốc được thiết kế nổi bật với gam màu trắng, màu, màu vàng tạo nên cảm giác thanh lịch, sang trọng. Tên shop mỹ phẩm, địa chỉ và các họa tiết hoa văn cách điệu trên panel để làm nổi lên thương hiệu của showroom.

thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-han-quoc-sang-trong-tai-hai-phong-2

Quầy thu ngân được bố trí ở vị trí đầu tiên khi bước vào shop. Quầy thu ngân được thiết kế với tông màu đen trắng vô cùng thanh lịch, sang trọng.

thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-han-quoc-sang-trong-tai-hai-phong-3

Hình ảnh sản phẩm được làm nổi bật trên mỗi giá kệ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với mình

thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-han-quoc-sang-trong-tai-hai-phong-5

Sử dụng gương trang trí shop vừa làm tăng ánh sáng vừa mở rộng không gian

Mời quý vị chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh thiết kế shop mỹ phẩm Hàn Quốc dưới đây:

thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-han-quoc-sang-trong-tai-hai-phong-1

thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-han-quoc-sang-trong-tai-hai-phong-4

thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-han-quoc-sang-trong-tai-hai-phong-6

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"