"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Thiết kế thi công nội thất Hà Châu Spa

Thứ sáu, ngày 21/02/2020

Công trình tại Hải Phòng

Dịch vụ thiết kế thi công spa là một thế mạnh của Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D. Với kinh nghiệm thiết kế hàng nghìn dự án spa đẹp trên khắp các tỉnh thành cả nước, trong đó Hà Châu Spa là một trong những công trình nổi bật. Đến với Hà Châu Spa, bạn có thể cảm nhận được nét đẹp nổi bật là sự kết hợp ấn tượng giữa màu sắc và không gian phòng spa nhẹ nhàng giúp khách hàng có thể thư giãn cả thể chất và tinh thần.

Thiết kế thi công nội thất Hà Châu Spa 01

Một trong những yếu tố tạo nên thành công của Spa đó là thiết kế khu vực tiếp tân nổi bật. Bởi đây là nơi đầu tiên khách hàng tiếp xúc với trung tâm spa, nơi mà  họ có thể đánh giá mức độ chuyên nhiệp của spa qua ấn tượng ban đầu. Với màu sắc đỏ tươi kết hợp màu trắng tinh khiết, khu vực tiếp khách của Hà Châu Spa mang đến không gian cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu đỏ thể hiện sự sang trọng, màu đỏ thể hiện sự quyến rũ, lôi cuốn đối với những quý bà đến spa chăm sóc sắc đẹp.

Thiết kế thi công nội thất Hà Châu Spa 02

Khu vực tiếp đón khách hàng của spa

Thiết kế thi công nội thất Hà Châu Spa 03

Khác với thiết kế nhà, văn phòng chú trọng công năng, thiết kế phòng spa đề cao tính thẩm mỹ bằng sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, nội thất để mang đến không gian thoải mái nhất cho khách hàng. Ánh sáng hài hòa, màu sắc nhẹ nhàng và không gian tĩnh lặng là xu hướng thiết kế nội thất phòng spa hiện nay.

Tham khảo bài viết: Ánh sáng trong thiết kế nội thất

Thiết kế thi công nội thất Hà Châu Spa 04

Với diện tích khiêm tốn, giải pháp sử dụng gương giúp không gian phòng spa được nới rộng, mang đến sự thông thoáng.

Thiết kế thi công nội thất Hà Châu Spa 05

Để phòng spa trở nên ấn tượng, chủ kinh doanh đã sử dụng rèm cửa đăng ren, vách CNC trang trí và khung ảnh các liệu trình spa tạo nên không gian lãng mạn, thanh tĩnh giúp khách hàng có thể thư giãn thả lỏng tinh thần hoàn toàn.

Thiết kế thi công nội thất Hà Châu Spa 06

Thay thế giải pháp sử dụng gương, phương án thiết kế hệ tủ mở trên cao giúp giải quyết được vấn đề lưu trữ các vật dụng cần thiết. Các ngăn tủ được chia đều, phù hợp với việc để các đồ dùng, khăn tắm.

Thiết kế thi công nội thất Hà Châu Spa 07

Chủ kinh doanh spa dành riêng cho mình một không gian nhỏ bên cạnh hành lang  tầng 2 để thiết kế nơi làm việc. Căn phòng mở được bố trí đơn giản với bộ bàn ghế làm việc cùng các đồ đạc cần thiết. Chậu cây cảnh, bình hoa tươi cùng tranh phong cảnh tạo nên sự mới lạ, độc đáo riêng.

Thiết kế thi công nội thất Hà Châu Spa 08

Thiết kế phòng làm việc của chủ kinh doanh spa

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"