"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói nhà phố hiện đại

Thứ ba, ngày 04/08/2020

Công trình tại Hải Dương

Dưới sự đón nhận nhiệt tình của độc giả và khách hàng trong các chuyên mục công trình tại Hải Phòng, Hà Nội. Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D xin mở rộng thêm chuyên mục công trình tại Hải Dương nhằm mang đến cho chủ đầu tư tại các tỉnh thành khác có thêm ý tưởng, gợi ý tuyệt vời. Dưới đây là dự án thiết kế thi công nội thất nhà phố ở Kinh Môn, được coi là một công trình nổi bật được thiết kế bởi 3D Exterior & Interior. Với thủ pháp sắp xếp, bố cục nội thất hợp lý, các nhà thiết kế đã mang đến không gian sống thẩm mỹ, đáp ứng được công năng và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Độc giả hãy cùng tham khảo những hình ảnh sau đây để cảm nhận vẻ đẹp thanh nhã và tinh tế của căn nhà phố hiện đại. Và tham khảo dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố đẹp

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói nhà phố hiện đại 01

Không gian phòng khách của gia đình được ngăn cách riêng bằng vách gỗ CNC và kính trong suốt. Giải pháp này góp phần kéo dãn không gian phòng khách của căn biệt thự mà không tăng chi phí cho việc mở rộng diện tích sử dụng.

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói nhà phố hiện đại 02

Nội thất trong phòng khách được bố trí, sắp xếp hài hòa giúp tối ưu công năng và diện tích. Thiết kế kệ tivi và bộ bàn trà với khoảng cách nhất định tạo ra khoảng không rộng rãi cho việc di chuyển trong phòng.

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói nhà phố hiện đại 03

Phối cảnh phòng khách

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói nhà phố hiện đại 04

Tiếp nối phòng khách là phòng bếp gia đình ngay lối lên cầu thang tầng 2. Có thể nói, cách tổ chức không gian này giúp ngôi nhà lấp đầy được khoảng không gian thừa phía trước, gia tăng các chức năng, giảm bớt diện tích sử dụng.

 

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói nhà phố hiện đại 05

Thiết kế phòng ăn gia đình

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói nhà phố hiện đại 06

Diện tích vừa phải nhưng được bố trí nội thất phù hợp cũng đủ để phòng bếp “phát huy” mọi chức năng, phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường nhật của gia đình. Thiết kế tủ bếp chữ U với quầy bar đơn giản sẽ giúp gia chủ tận dụng được những góc chết trong phòng bếp. Đáp ứng được nhu cầu nấu nướng và thư giãn sau những bữa cơm gia đình ấm cúng.

 

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói nhà phố hiện đại 07

Phòng ngủ Master là không gian riêng tư chỉ dành riêng cho vợ chồng gia chủ sinh hoạt. Đối với căn phòng ngủ chính, việc sắp xếp, bố cục nội thất được gia chủ quan tâm hàng đầu bởi đây vừa là nơi sinh hoạt vừa là nơi nghỉ ngơi của chủ nhà. Nội thất được bố trí sao cho đáp ứng được tối ưu công năng nhưng cũng thỏa mãn được nhu cầu thẩm mỹ. Tham khảo dịch vụ: Tư vấn thiết kế phòng ngủ

 

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói nhà phố hiện đại 08

Phối cảnh phòng ngủ chính

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói nhà phố hiện đại 09

Đồ nội thất được bố trí thuận tiện, khoa học giúp con người được thoải mái nghỉ ngơi

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói nhà phố hiện đại 10

Giải pháp phòng tắm đứng giúp phòng tắm nhỏ hiện đại thu được những khoảng không vừa phải để các thành viên gia đình có thể thoải mái sinh hoạt. Cửa sổ thông thoáng được thiết quanh phòng tắm mang đến những luồng gió mát và những tia nắng để gia chủ cảm nhận không gian thanh bình, nhẹ nhàng.

Dịch vụ cần xem: Thiết kế phòng tắm hiện đại

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói nhà phố hiện đại 11

Sự tương phản màu sắc mang đến nét cá tính cho phòng vệ sinh

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói nhà phố hiện đại 12

Thiết kế tủ chứa đồ rộng rãi trong phòng tắm

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"