"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại đẹp độc đáo (mặt tiền 4,5m, chiều ngang 15m)

Thứ ba, ngày 04/08/2020

Công trình tại Hải Phòng

Chúng ta đã quá quen thuộc với những ngôi nhà phố hiện đại được thiết kế bởi các hình khối vuông vức, đơn điệu, được copy từ nhà này sang nhà khác. Không chạy theo lối mòn cũ, các kiến trúc sư 3D Exterior & Interior đã biến những đường nét đó phát triển lên tầm cao mới, tạo nên mẫu kiến trúc nhà ở độc đáo, mới lạ.

Cũng với đường nét, hình khối đơn giản đó nhưng bằng sự tinh tế, óc sáng tạo, sự khéo léo của các nhà thiết kế, ngôi nhà phố hiện đại 3 tầng của nhà Anh Hoàng lại trở nên duyên dáng, có chiều sâu hơn. Mặt tiền nhà phố được phân chia bố cục rõ ràng, các hình khối lồi lõm được sắp xếp khoa học để tạo điểm nhấn độc đáo, đồng thời thu hút gió, ánh sáng giúp ngôi nhà được thông thoáng.

tu-van-thiet-ke-kien-truc-nha-pho-hien-dai-dep-doc-dao-mat-tien-4-5m-chieu-sau-15m-1

Điểm cuốn hút, độc đáo nhất của kiến trúc nhà phố hiện đại ở phần mái. Các kiến trúc sư 3D đã phá tan giới hạn sáng tạo mang đến tạo hình ngoại thất mới lạ. Ngôi nhà được thiết kế mái dốc, tạo chóp nhọn độc và lạ, hệ thống nan sắt thoáng mát mang đến cái nhìn khác biệt so với những thiết kế nhà phố lân cận có phần nhàm chán, giống nhau. Đặc biệt, mái dốc được đánh giá cao về mặt công năng, giúp ngôi nhà tránh được thấm dột, dễ thoát nước.

tu-van-thiet-ke-kien-truc-nha-pho-hien-dai-dep-doc-dao-mat-tien-4-5m-chieu-sau-15m-2

Ngoại thất nhà phố 3 tầng được thiết kế với gam màu trẻ trung. Các kiến trúc sư đã sử dụng thủ pháp màu sắc tương phản khi kết hợp màu sơn trắng của tường và màu nâu của gạch thẻ trang trí cùng với màu xanh của cỏ cây, tiểu cảnh tạo nên bức tranh sống động.

Trên đây là ý tưởng thiết kế kiến trúc ngoại thất của mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng được Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội thất 3D chúng tôi hoàn thiện. Nếu quý vị ấn tượng hay có nhu cầu thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp thiết kế cho bạn.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"