"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Tư vấn thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia

Thứ hai, ngày 25/05/2020

Tin Tức

Xu hướng lựa chọn nhà liền kề đang phổ biến tại các thành phố lớn, nổi bật trong đó có Hải Phòng. Và nhận thấy đây là sản phẩm bất động sản được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng, tập đoàn Vingroup đã mạnh tay xây dựng phân khu Venice Vinhomes Imperia làm thỏa mãn nhu cầu của nhiều gia chủ muốn sống tại không gian đẳng cấp. Không chỉ tập trung vào thiết kế kiến trúc, nhà liền kề được chú trọng vào không gian nội thất bên trong nhằm đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, sinh hoạt của các cư dân tại đây.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia 01

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ LIỀN KỀ VENICE VINHOMES IMPERIA

Nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia được đánh giá cao bởi phù hợp xu hướng đô thị hóa hiện nay. Bởi, bên cạnh kiến trúc được thiết kế theo mô hình thu nhỏ của thành  phố Venice xinh đẹp, các kiến trúc sư đã dày công bố trí nội thất, kết hợp màu sắc, ánh sáng, hình khối để mang đến tổng thể không gian hài hòa, phù hợp với lối sống sinh hoạt của người Việt.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia 02

Khác với thiết kế nội thất chung cư, nội thất nhà liền kề được sắp xếp dựa trên mặt bằng giữa các tầng. Các khu vực, không gian không có sự giới hạn với nhau mà liền mạch, liên kết, tạo nhiều không gian để bố trí nội thất, tối ưu diện tích. Bởi kiến trúc nhà liền kề có đẹp, ấn tượng tới đâu những thiết kế nội thất thiếu sự tinh tế, không phù hợp với thẩm mỹ, công năng của gia chủ thì đó là sản phẩm thất bại. Và hơn ai hết, Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống tiện nghi và chất lượng.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia 03

Chú trọng vào công năng và nghệ thuật bố trí, các họa viên thiết kế chúng tôi đã khéo léo sắp xếp đồ nội thất thích hợp. Cùng với việc lồng ghép các màu sắc, kiểu dáng nội thất hợp lý để tạo nên tổng thể ấn tượng.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia 04

Các kiến trúc đã tận dụng ánh sáng tự nhiên từ những ô cửa bằng những chiếc kính trong suốt, kết hợp hệ thống ánh sáng đèn chiếu để không gian được nổi bật. Các thiết kế của chúng tôi luôn cố gắng mang thiên nhiên vào trong từng không gian sống trong nhà để tạo môi trường sống khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà liền kề Venice Vinhomes Imperia 05

Với sự nhiệt huyết, sáng tạo trong các thiết kế mới, các nhà thiết kế 3D luôn tạo ra điểm nhấn khác biệt, mang đến dấu ấn riêng cho từng chủ đầu tư. Hãy đến với 3D Exterior & Interior để trải nghiệm không gian sống đẳng cấp và tiện nghi bậc nhất.

Đọc thêm:

 

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"