"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư Hoàng Huy theo phong cách hiện đại

Thứ hai, ngày 25/05/2020

Tin Tức

Mong muốn được “An cư lạc nghiệp” của những người lao động thu nhập thấp tại Hải Phòng sẽ trở thành sự thật với dự án nhà chung cư Hoàng Huy Pruksa Town Hải Phòng tại đường Máng Nước, Xã An Đồng, Huyện An Dương, TP.Hải Phòng. Được biết đây là dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp đầu tiên tại Hải Phòng có quy mô diện tích gần 21ha, được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn tài chính Hoàng HuyTập đoàn Pruksa. Không chỉ tạo ấn tượng cho người nhìn bằng vẻ đẹp hiện đại của thiết kế kiến trúc, những căn hộ chung cư Hoàng Huy còn cuốn hút mọi người bằng phong cách thiết kế nội thất nhẹ nhàng, hiện đại.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư Hoàng Huy theo phong cách hiện đại 05

TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ HOÀNG HUY PRUKSA THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Về cơ bản, thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại đề cao sự tối giản, thông thoáng và sạch đẹp, nhưng trên hết vẫn phải đảm bảo công năng, thẩm mỹ. Các căn hộ trong dự án chung cư Hoàng Huy Pruksa Town có diện tích từ 45 – 63m2 thì việc thiết kế nội thất nên chú trọng vào không gian sử dụng thay vì hình dáng của trang thiết bị. Các khu vực chức năng nên được bố trí khoa học và liên thông với nhau, vừa để kết nối trực quan, vừa để tiết kiệm tối đa diện tích, tạo không gian sinh hoạt thoải mái cho gia đình.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư Hoàng Huy theo phong cách hiện đại 04

Khi thiết kế nội thất nhà chung cư có diện tích nhỏ, bạn nên sử dụng những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng để tạo cảm giác thông thoáng hơn cho căn nhà.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư Hoàng Huy theo phong cách hiện đại 06

Khó khăn nhất khi thiết kế chung cư nhỏ có lẽ là thiết kế nội thất phòng ngủ vì diện tích bị hạn chế. Tuy nhiên, với cách bố trí nội thất áp sát tường như thế này sẽ giúp tiết kiệm không gian và làm cho phòng ngủ trở nên thông thoáng hơn. Chọn đồ nội thất đơn giản, kiểu dáng trẻ trung, màu sắc tươi sáng cũng là bí quyết giúp phòng ngủ nhỏ trở nên rộng hơn.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư Hoàng Huy theo phong cách hiện đại 07

Để có một căn hộ chung cư đẹp, ngoài thiết kế nội thất khác biệt thì công đoạn thi công nội thất cũng rất quan trọng. Thiết kế nội thất có thể điều chỉnh nhưng thi công không đúng bản vẽ sẽ tốn của chủ đầu tư rất nhiều thời gian và chi phí. Chính vì vậy, chọn thuê dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói là điều cần thiết. Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế chung cư và thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín số 1 Hải Phòng. Với 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, 3D Exterior & Interior sẽ giúp bạn lên phương án thiết kế và thi công nhà ở hoàn hảo nhất.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"