"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ những giá trị được xây dựng trong quá trình tồn tại của 3D Exterior & Interior. Có thể nói, văn hóa doanh nghiệp 3D là tài sản vô hình, là món ăn tinh thần, là chất keo gắn kết giữa các nhân viên trong công ty thành một gia đình bền vững. Mỗi một thế hệ 3D sẽ luôn tiếp bước, trân trọng và vun đắp lên văn hóa giàu mạnh để tạo nên sự khác biệt, truyền thống riêng biệt mà chỉ có tại 3D Exterior & Interior.

CÔNG VIỆC

  • Sự sáng tạo: Được thể hiện trong chính các bản vẽ thiết kế mà đơn vị cung cấp cho khách hàng. Mỗi công trình, dự án của 3D được coi là đứa con tinh thần của chúng tôi và Kiến Trúc Sư luôn muốn “người con” của mình là khác biệt nhất, mới nhất để tạo dựng niềm tin vững chắc trong tâm trí chủ đầu tư.
  • Sự chuyên nghiệp: Từ tác phong làm việc đến trang phục được thực hiện theo các chuẩn mực tạo nên nét đẹp riêng cho 3D.
  • Sự thành thực: Thể hiện là nói thật, không gian dối, cam kết thực hiện những gì mình hứa hẹn và đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện.
  • Sự khôn khéo: Biết nói những gì cần nói, hỏi những điều cần hỏi, tranh luận những điều đáng tranh luận và sắp xếp những gì hợp lý nhất.
  • Sự tự giác: Đội ngũ CBNV 3D luôn sẵn sàng với công việc, không quản ngại khó khăn và làm việc hết mình tổ chức, doanh nghiệp.

HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI

Ngoài công việc, đơn vị luôn chú trọng và quan tâm đến nhu cầu đời sống tinh thần của công nhân viên. Các hoạt động vui chơi, lễ tết được tổ chức hàng năm giúp họ có thêm động lực, sự phấn khởi trong công việc kinh doanh để giảm áp lực căng thẳng ngày một tăng cao.

CỐNG HIẾN VÌ XÃ HỘI

Công ty CP Xây Dựng và Nội Thất 3D luôn muốn cống hiến một phần sức lực nhỏ bé vào việc phát triển xã hội giàu mạnh. Bởi vậy, mỗi năm chúng tôi đều tổ chức những buổi thiện nguyện đến các làng trẻ, người khó khăn ở các vùng sâu vùng xa.

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"