"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Xưởng sản xuất

Với chiến lược phát triển bền vững, đảm bảo năng lực thiết kế và thi công nội thất với các công trình đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Xưởng sản xuất của Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D  được thành lập với mục tiêu lâu dài, trở thành “điểm tựa” tin cậy của khách hàng trong những dự án thiết kế và thi công hoàn thiện các công trình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất, công ty chúng tôi đã đưa ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe trong qui trình sản xuất, nhằm gửi để quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

I. TIÊU CHUẨN & CHẤT LƯỢNG

  • Tiêu chuẩn chọn nguyên liệu đầu vào thô khi đưa vào sản xuất: Vật liệu gỗ thô phải được lựa chọn kỹ trước khi đưa vào gia công sản xuất.
  • Tiêu chuẩn kỹ thuật chung cho sản phẩm: Tất cả mọi sản phẩm đồ gỗ nội thất phải đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật. Mọi tiêu chuẩn về kỹ thuật là căn cứ đánh giá sản phẩm khi kết thúc từng công đoạn.

II. BẢO QUẢN LƯU KHO VÀ ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

Việc bảo quản sản phẩm trong giai đoạn này vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến kết quả của toàn bộ các khâu công đoạn trước đó, nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm xuất kho. Các sản phẩm trong quá trình sản xuất phải được bảo quản đúng cách.

Sau khi các sản phẩm hoàn thiện công đoạn sơn các sản phẩm được tiến hành nghiệm thu nội bộ giữa: tổ trưởng thi công – KCS giám sát – Kỹ sư giám sát thi công. Sau khi đạt các tiêu chuẩn và kí xác nhận rồi các sản phẩm được tiến hành bọc góc và đóng kiện theo các bộ sản phẩm, gắn mã số xuất xưởng.

III. THI CÔNG LẮP ĐẶT CÔNG TRÌNH

Sau khi sản phẩm được xuất ra khỏi kho theo mã công trình mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với KCS giám sát hoặc kỹ sư giám sát thi công.

Thợ thi công công trình cần đảm bảo lắp đặt các chi tiết nội thất theo đúng các vị trí trên bản vẽ và được KCS giám sát hoặc kỹ sư giám sát thi công giám sát. Các sản phẩm nội thất tiếp xúc trực tiếp với tường hoặc sàn tầng 1 ( như tủ âm tường, tủ bếp, ván sàn, tủ quần áo,.v.v… ) cần phải được sử lý chống thấm hoặc phải bàn bạc chi tiết với chủ đầu tư về kỹ thuật thi công.

Tất cả các sản phẩm lỗi hỏng có thể được xử lý tại chỗ hoặc cần được trả về nhà máy theo đúng mã đơn hàng để được xử lý với những hư hỏng khó khắc phục.

IV. BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu nội thất 3D của Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi đều thực hiện một chế độ bảo hành duy nhất, chỉ công ty chúng tôi áp dụng với sản phẩm :

  • Bảo hành trong vòng 180 ngày ( kể từ ngày bàn giao sản phẩm tại công trình ) lỗi hỏng thay mới.
  • Sau khi hết 180 ngày Bảo hành, Bảo trì chọn đời cho mọi sản phẩm.

Khách hàng có thể giữ lại 3% giá trị sản phẩm hoặc phiếu bảo hành cho sản phẩm theo đúng quy định của doanh nghiệp.

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"