"Triệu công trình một đam mê chất lượng"

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho ngôi nhà hình chữ L

Thứ ba, ngày 04/08/2020

Công trình tại Quảng Ninh

Uy tín và thương hiệu của Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Và Nội Thất 3D trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà ở đang ngày càng được khẳng định. Trải qua chặng đường 7 năm hình thành và phát triển, 3D đã trở thành đối tác tin cậy, bền vững của nhiều chủ đầu tư trên khắp các tỉnh thành. Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nội thất nhà của 3D ngày càng đa dạng, phong phú với những mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo, cuốn hút chủ đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc và khách hàng ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho ngôi nhà hình chữ L. Hồ sơ này là sự hợp tác ăn ý và thành công giữa chủ đầu tư Anh Lập, Quảng Yên, Quảng Ninh với kiến trúc sư 3D. Ngôi nhà hình chữ L 2 tầng 6 phòng ngủ được bố trí công năng khoa học, tiện nghi, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

PHƯƠNG ÁN BỐ TRÍ MẶT BẰNG CÔNG NĂNG CHO NHÀ CHỮ L

Điều kiện đủ để sở hữu một mẫu thiết kế nhà ở đẹp là cách bố trí mặt bằng công năng phải khoa học, hợp lý. Tùy từng kiểu nhà khác nhau mà cách bố trí mặt bằng công năng sẽ khác nhau. Ưu điểm của nhà chữ L là dễ phân chia không gian chức năng nhưng nếu không biết cách sắp xếp khéo léo, linh hoạt thì cũng khó lòng đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư. Dưới đây mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo phương án bố trí mặt bằng công năng của nhà Anh Lập để hiểu rõ hơn ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư 3D.

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho ngôi nhà hình chữ L 1

Công năng sử dụng cho tầng 1 của mẫu nhà chữ L này bao gồm phòng khách, phòng bếp ăn, phòng vệ sinh chung, 3 phòng ngủ nhỏ. Các không gian sinh hoạt chung được bố trí cùng một phía, tách biệt với không gian nghỉ ngơi bằng cầu thang thông tầng để đảm bảo tính riêng tư cần thiết.

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho ngôi nhà hình chữ L 2

Công năng sử dụng của không gian tầng 2 bao gồm 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ và sân vườn. Phòng thờ được thiết kế với diện tích rộng rãi, phù hợp với phong thủy của gia chủ. Các phòng ngủ tầng 2 được thiết kế với diện tích tương tự như các phòng ngủ ở tầng 1 của ngôi nhà.

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TRONG NHÀ HÌNH CHỮ L

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho ngôi nhà hình chữ L 3

Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ hiện đại có cách bố trí nội thất đẹp mắt, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho ngôi nhà hình chữ L 4

Bố trí đồ nội thất sát tường để phòng ngủ nhỏ trở nên rộng rãi hơn

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho ngôi nhà hình chữ L 5

Tận dụng tối đa diện tích tạo nhiều không gian lưu trữ cũng làm cho phòng ngủ nhỏ gọn gàng và rộng rãi

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho ngôi nhà hình chữ L 6

Thiết kế phòng ngủ nhỏ ấn tượng với gam màu trắng và nâu gỗ tạo mang đến sự tương phản độc đáo về màu sắc

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho ngôi nhà hình chữ L 7

Điểm nhấn của mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ này chính là những chi tiết hoa văn của thảm trải sàn, gối ôm, tranh đầu giường

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho ngôi nhà hình chữ L 8

Chọn đồ nội thất có kiểu dáng đẹp, đơn giản tập trung vào công năng sử dụng để tôn nên vẻ đẹp hiện đại cho phòng ngủ

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho ngôi nhà hình chữ L 9

Mở cửa sổ giúp phòng ngủ nhỏ trở nên thông thoáng và sắc nét hơn

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho ngôi nhà hình chữ L 10

Pha trộn các màu tương phản trong phòng ngủ nhỏ không những tạo được điểm nhấn cho căn phòng mà còn tạo ra cái nhìn bắt mắt, ấn tượng.

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho ngôi nhà hình chữ L mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên chắc chắn là gợi ý tuyệt vời cho ngôi nhà mơ ước của bạn phải không nào? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 366 668 để được đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn lên ý tưởng thiết kế và thi công nhà ở tối ưu nhất.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

"Nội thất 3D - đam mê nét vẽ"